Trò Chơi Nữ hoàng bóng đêm

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ hoàng bóng đêm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ hoàng bóng đêm

Rate this post

Nữ hoàng bóng đêm chán ghét với diện mạo thường ngày của mình, y phục không nổi bật và gương mặt không mấy xinh xắn. Đây chính là nguyên nhân khiến nữ hoàng muốn thây đổi một lần, bạn với tư cách là chuyên gia thời trang phá cách kinh dị. Hãy thiết kế một bộ trang phục ấn tượng, nổi bật và trang điểm gương mặt sao cho phù hợp với kiểu dinh dị, ma quái của nữ hoàng.

nữ hoàng bóng đêm

Giới thiệu game nữ hoàng bóng đêm: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là lột xác cho nhân vật nữ hoàng với một diện mạo mới toanh. Đầu tiên là kiểu tóc, tiếp theo sau đó là chọn lựa trang phục sao cho hợp thời trang, những món phụ kiện giúp nữ hoàng thêm nổi bật hơn và đặc biệt là phải hợp với trang phục đi kèm. Trang điểm cho gương mặt xinh xắn, nổi bật theo đúng chất ma mị, điều này tuyệt vời quá đúng không nào.

Chơi thêm: Game thời trang tết 2018.

game nữ hoàng bóng đêm

Hướng dẫn chơi game nữ hoàng bóng đêm: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chọn lựa của bạn được uyền ướm thử lên cho nhân vật, nếu thấy không phù hợp bạn có thể thây đổi chọn lại cái mới. Hệ thống sẽ cập nhập tự động cho bạn, hoàn thành nhiệm vụ của bạn thật tốt bằng cách kiếm về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này nha.

chơi game nữ hoàng bóng đêm

Chơi game nữ hoàng bóng đêm khám phá trải nghiệm những điều hay kỳ thú nhất của trò chơi này. Bạn được quyền thể hiện tài năng của chính mình thiết kế trang phục, trang điểm cho nữ hoàng. Hãy một lần thử thách tài năng của chính mình xem bạn làm được gì trong trò chơi này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ hoàng bóng đêm

Chưa có nhận xét…