Trò Chơi Nữ hoàng ai cập

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ hoàng ai cập

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ hoàng ai cập

Rate this post

Cuối cùng trò game thiết kế thời trang nữ hoàng ai cập cũng ra mắt để phục vụ người chơi. Giờ đây bạn có thể vinh hạnh trở thành chuyên gia thiết kế thời trang cho nữ hoàng quyền quý của ai cập cổ đại. Bằng tài năng phối đồ của mình hãy chọn ra cho nữ hoàng bộ trang phục đẹp cho cuộc họp mặt thần dân của mình sắp tới. Không chỉ đẹp mà qua đó nó còn toát lên được uy quyền lực cho nữ hoàng nữa nhé.

nữ hoàng ai cập

Giới thiệu game nữ hoàng ai cập: Trò chơi thời trang này cũng giống như những phiên bản game khách cách thức chơi tương tự như hình thức thì khác biệt. Tạo hình cho nhân vật nữ hoàng bạn cần làm gì đó để tạo nên tính đặc trưng đặc sắc với điểm nhấn nổi bật cho nhan sắc, chọn một kiểu tóc phù hợp. Trang điểm cho gương mặt xinh xắn đúng phong cách ai cập cổ đại, những món phụ kiện nhỏ xinh đi kèm là điểm nhấn giúp cho nữ hoàng thêm nổi bật hơn nữa.

Chơi thêm: Game phù thủy đêm hallowen.

chơi game nữ hoàng ai cập

Hướng dẫn chơi game nữ hoàng ai cập: Sử dụng chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này, bạn muốn nhân vật mình có cặp mắt như thế nào, màu mắt và màu môi ra sao. Hãy chọn màu sắc tương ứng, tiếp theo màu sắc mắt môi là trang phục lẫn phụ kiện cần phối chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

game nữ hoàng ai cập

Để trở thành nhà thiết kế thân cận bên cạnh nữ hoàng ai cập đầy quyền lực bạn hẳn phải là người thật giỏi giang và có tài mới làm được điều này. Hãy cố gắng thể hiện tài năng của mình mang đến những bộ trang phục đẹp nổi bật cho nữ hoàng, nhận được nhiều sự đánh giá khen ngợi từ phía các chuyên gia thời trang nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ hoàng ai cập

Chưa có nhận xét…