Trò Chơi Ninja Silo

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Silo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Silo

Rate this post

Nhân vật Ninja sau khi nghe được thông tin công chúa bị những kẻ lạ mặt bắt cóc đã lên đường tìm kiếm và giải cứu cho công chúa, bạn hãy giúp đỡ nhân vật Ninja Silo hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bằng cách bạn cũng tham gia vào trò chơi và cố gắng giết hết tắt cả những tên địch ở đây mang về chiến thắng vinh quang cho mình và giải thoát công chúa khỏi những tên lạ mặt đáng sợ này nhận phần thưởng từ đức Vua.

Ninja Silo

Giới thiệu game Ninja Silo: Bối cảnh trong game diễn ra tại hoàng cung công chúa bị bắt cóc và có duy nhất Ninja Silo là người dám lên đường giải cứu công chúa. Trên đường đi Ninja gặp khá nhiều khó khăn những tên lính với vũ khí hiện đại sẽ lấy mạng của anh chàng ngay tức khắc nếu như chàng ta không có những đòn phản công quyết liệt nhất thì sẽ bị bọn lính thịt ngay. Vũ khí mà Ninja được sở hữu là cây kiếm cùng với mìn ám khí bạn cần linh hoạt 2 loại vũ khí này với nhau để triệt tiêu địch một cách nhanh gọn và tốt nhất có thể.

game Ninja Silo

Hướng dẫn chơi game Ninja Silo: Di chuyển nhân vật Ninja bạn nhấn các phím mũi tên để thao tác di chuyển và nhấn các phím ASDW để thực hiện các hành động tấn công về hướng đối phương. Để thây đổi vũ khí bạn nhấn chọn các phím số 1,2 để di chuyển và tung đòn phản ứng về đối phương tùy vào tình thế mà sử dụng loại vũ khí thích hợp để tiêu diệt được địch nhanh chóng.

Chơi thêm: Game chiến tranh Ninja Go.

choi game Ninja Silo

Cùng chơi game Ninja Silo cùng khám phá những cái hay vui thú nhất có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi được nhập vai hóa thân thành Ninja chinh phục những màn chơi thử thách có trong trò chơi này. Giờ thì bạn hãy cùng vào game để cùng trải nghiệm nào, công chúa đang mòn mỏi chờ sự giải cứu từ phía bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Silo

Chưa có nhận xét…