Trò Chơi Ninja nấm

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja nấm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja nấm

Rate this post

Một mình phiêu lưu khám phá rừng xanh là điều vô cùng thú vị, chính vì vậy mà Ninja nấm mải mê lang thang. Cuối cùng anh ta quên luôn cả đường về nhà, phải giải quyết sao đây. Anh ấy chỉ nhớ rằng đường về nhà có 1 gốc cây màu vàng mà thôi, bạn hãy hỗ trợ anh chàng này tìm được đường về nhà. Vượt qua những thử thách trở ngại phía trước để về nhà an toàn trong game Ninja nấm này nhé.

Ninja nấm

Giới thiệu game Ninja nấm: Tham gia vào trò game này bạn có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển. Băng qua các tảng đá cùng với các vật cản, dọn đường về nhà sao cho thật gọn gàng, nhà của Ninja ngay gốc cây đỗ màu vàng. Di chuyển các vật cản sang hai bên trái hoặc phải, dọn dẹp đường đi để con đường trở nên bằng phẳng và các anh chàng Ninja có thể đi qua. Lưu ý rằng phía trước cũng có nhiều chông gai ngại vật. Bạn cần phải vượt qua những chướng ngại vật này, đừng va chạm hay rơi xuống vực nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Chơi thêm: Game ăn chữ.

Game Ninja nấm

Hướng dẫn chơi game Ninja nấm: Di chuyển các khối đất và khối nước để dọn đường. Những hòn đá có cấm chuông bạn đừng chạm vào chúng nếu không muốn mất mạng, khối nước chỉ di chuyển được theo chiều ngang. Khối nước mà rơi xuống chúng sẽ bị phá vỡ, còn những khối thuốc nổ tung những thử bên cạnh nó.

Chơi game Ninja nấm

Bằng sự khéo léo và thông minh của mình, hãy tìm ra cách dọn đường nhanh nhất. Giúp anh chàng Ninja trở về nhà một cách an toàn, điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào. Nhanh tay tham gia vào game để chơi trải nghiệm thử qua trò vui hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja nấm

Chưa có nhận xét…