Trò Chơi Ninja diệt Zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja diệt Zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja diệt Zombie

Rate this post

Zombie là mối lo ngại của người dân tại thủ độ Tokyo của Nhật Bản, chúng đang tràn lan trong thành phố. Tấn công người dân vô tối, đánh chiếm nhà cửa khiến họ hoang mang lo lắng. Giữa tình thế cấp bách như thế này Ninja diệt Zombie với tài năng phi thường đã xuất hiện, người dân rất kỳ vọng vào người hùng này sẽ làm nên kì tích. Bạn đừng để cho những người dân nơi đât thất vọng về nhân vật anh hùng này nha.

chơi game Ninja diệt Zombie

Giới thiệu game Ninja diệt Zombie: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật anh hùng Ninja và bắt đầu đảm đương những nhiệm vụ cao cả ở đây. Xuất thân tiêu diệt những con zombie khi chúng ùa vào thành phố, hạ gục chúng trong vòng một nốt nhạc không cho chúng cơ hội tấn công ngược lại về phía bạn. Bọn chúng sẽ xuất hiện ngày càng đông cho nên bạn hãy cố gắng triệt hạ chúng nhanh trong thời gian một nốt nhạc nha.

Chơi thêm: Game bắn Zombie.

game Ninja diệt Zombie

Hướng dẫn chơi game Ninja diệt Zombie: Sử dụng hai phím AD để di chuyển nhân vật tiến và lùi. Thực hiện những cú nhảy nhấn phím W, chọn chuột trái để ném tiêu và nhấn phím Space để tấn công xuống lực mạnh. Đổi vũ khí nhấn phím Q hoặc là phím E đều được. Các thao tác bạn cần thực hiện nhanh gọn dứt khoát miễn sao hạ gục hết những con zombie ở đây một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ninja diệt Zombie

Có nhiều màn chơi thử thách với số lượng Zombie xuất hiện ngày càng đông dần, khi kiếm được tiền thưởng bạn hãy dùng nó nâng cấp vũ khí. Để bản thân trở trở nên lợi hại hơn nữa trong việc tiêu diệt địch. Chinh phục hết tắt cả các màn chơi ở đây hạ gục địch nhanh chóng trở thành người hùng của cư dân nơi đây là điều mà bạn cần hoàn thành trong trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja diệt Zombie

Chưa có nhận xét…