Trò Chơi Những đứa trẻ tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Những đứa trẻ tinh nghịch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Những đứa trẻ tinh nghịch

Rate this post

Hana là cô giáo vừa mới ra trường và sắp tơi đây cô giáo sẽ giảng dạy tiết học đầu tiên của mình. Lớp học mà cô sẽ đảm nhiệm là những đứa trẻ lớp 1 nhưng rất tinh quái, chúng đang chờ đón sự xuất hiện sẵn của cô và bắt đầu những trò chọc phá của mình để tạo nên trò cười trong lớp học.Những đứa trẻ tinh nghịch sẽ bày nên những trò gì đây mời bạn cùng tham gia vào trò chơi này và khám phá xem đó là trò gì nha.

chơi game những đứa trẻ tinh nghịch

Giới thiệu game những đứa trẻ tinh nghịch: Vào trò chơi những đứa trẻ tinh nghịch bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho những đứa trẻ hoàn thành việc chọc phá cô giáo của mình. Khi cô giáo quay lên hãy ngay lập tức thực hiện những trò trêu ghẹo trong lớp học, chọc bạn bàn trên hay làm những món đồ vật trên bàn cô giáo rơi. Khiến cô giáo té ngã nhào trước lớn là những trò mà lũ học sinh tinh nghịch sẽ làm bạn hãy giúp chúng hoàn thiện việc trêu ghẹo cô giáo của mình.

Chơi thêm: Game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau.

game những đứa trẻ tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game những đứa trẻ tinh nghịch: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác liên kết các sự vật hiện tượng lại với nhau. Tạo thành một chuỗi logic và hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao đó là những gì mà bạn cần làm. Hỗ trợ những đứa nhóc chọc ghẹo cô giáo mà không hề bị phát hiện, nếu bị phát hiện nhiều lần thì tự hiểu hình phạt mà cô giáo dành tặng là gì rồi nha.

những đứa trẻ tinh nghịch

Chơi game những đứa trẻ tinh nghịch trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cái cảm giác chọc ghẹo mà cô giáo bị quê trước lớp học nhưng không làm gì được học sinh điều đó thật thú vị và giờ bạn hãy khám phá sự thú vị đó nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Những đứa trẻ tinh nghịch

Chưa có nhận xét…