Trò Chơi Nhiệm vụ đào tẩu 3

Hướng dẫn Trò Chơi Nhiệm vụ đào tẩu 3

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhiệm vụ đào tẩu 3

Rate this post

Bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn bằng cách khám phá những điều kì bí nhất có trong ngôi nhà bí ẩn này. Tìm cách để thoát ra khỏi nơi đây và chinh phục hết những thử thách khó khăn trong phần 3 của trò game nhiệm vụ đào tẩu 3 này bằng cách tìm ra những câu đố cùng với những chiếc chìa khóa bí mật sau đó thoát luôn ra khỏi ngôi nhà kì bí này.

Tham khảo thêm: game cuộc phiêu lưu của cáo.

Giới thiệu game nhiệm vụ đào tẩu 3: Tham gia vào hành trình khám phá này mỗi hành trình bạn sẽ có thời gian là 5 phút để tìm ra hết những món đồ vật gợi ý có trong ngôi nhà này. Tìm những tấm thẻ để gắn vào những tấm bảng điều khiển rồi mở cửa hay quan sát thật kỹ những món đồ vật và những hiện tượng xung quanh để tìm ra những đồ vật có giá trị rồi thu thập chúng lại đặt chúng lên khay đồ để tiếp tục sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn chơi game nhiệm vụ đào tẩu 3: Thời gian cho mỗi màn chơi khá ngắn và rất gấp rút, bạn hãy cố gắng quan sát thật nhanh và thật tinh mắt để có thể tìm thấy toàn bộ những món vật phẩm cần thiết có ở mỗi màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ mà mình được giao trong thời gian ngắn nhất nhanh nhất trước khi thời gian kết thúc để nhận được điểm số thật cao có trong game này. Mọi thao tác trong game bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

Với những ai đam mê và thích phiêu lưu mạo hiểm khám phá những điều kì thú nhất thì đây chính là chọn lựa tuyệt vời cho bạn để trải nghiệm. Hãy cố gắng dành chiến thắng trong trò chơi và vượt qua hết những thử thách có trong màn chơi này, thể hiện bản lĩnh tài ba của chính bạn qua từng màn chơi từng thử thách. Giờ thì tham gia vào game ngay để cùng bắt đầu hành trình ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhiệm vụ đào tẩu 3

Chưa có nhận xét…