Trò Chơi Nhảy dây

Hướng dẫn Trò Chơi Nhảy dây

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhảy dây

Rate this post

Nhảy dây trò chơi lưu truyền từ dân gian xưa cho đến nay hầu như tuổi thơ của ai đó cũng từng chơi qua trò này rồi. Sau mỗi giờ học tập hay những lúc rảnh rỗi chúng ta thường chơi trò này để giải trí. Giờ đây lớn rồi bạn cũng có thể chơi lại trò trẻ thơ này thông qua trò game nhảy dây phiên bản trên máy tính. Nhiều điều vui thú đang chờ đón bạn trong trò chơi này đừng từ chối việc trải nghiệm nó nha.

nhảy dây

Giới thiệu game nhảy dây: Tham gia vào trò chơi nhảy dây này người chơi sẽ là nhân vật chính trong trò chơi này, thực hiện những màn nhảy dây ngoạm mục. Khi dây tiếp đất bạn hãy nhanh lên để sợi dây tung lên rồi lại tiếp đất bạn sẽ lại nhảy lên. Chu kì chơi cứ lập đi lập lại nhiều lần như vậy cho đến khi bạn đạt được yêu cầu của màn chơi với số điểm nhất định là bạn đã chiến thắng. Hãy nhớ bạn chỉ có tổng cộng 3 mạng chơi để hoàn thành các thử thách có trong màn chơi thôi nha.

Chơi thêm: Game lớp dạy nhảy.

game nhảy dây

Hướng dẫn chơi game nhảy dây: Sử dụng chuột để thực hiện động tác nhảy dây, không làm mất mạng một cách uổng phí. Đừng để sài hết 3 mạng chơi mà bạn chưa hoàn thành hết những thử thách mà chúng tôi yêu cầu ở đây, cố gắng chinh phục các màn chơi một cách tốt xuất sắc nhất có thể. Mang về cho chính bạn với kì tích thật là cao ở mọi thử thách mọi cấp độ.

choi game nhảy dây

Cùng chơi game nhảy dây cùng khám phá những điều siêu lý tưởng nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được trải nghiệm những năm tháng tuổi thơ với sự vui nhộn và những tiếng cười giòn tan với trò giải trí này, thật là thích thú đúng không nào. Bạn có muốn sống lại những năm tháng ấy một lần nữa không? Nếu có cùng vào game khám phá ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhảy dây

Chưa có nhận xét…