Trò Chơi Nhảy cầu biểu diễn

Hướng dẫn Trò Chơi Nhảy cầu biểu diễn

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Nhảy cầu biểu diễn

Kỳ thi đấu thế vận hội 2018 đang diễn ra và chang trai Job cũng đang tham gia vào bộ môn nhảy cầu biểu diễn. Bạn hãy giúp anh chàng thực hiện thành công màn biểu diễn của mình bằng những động tác đẹp mắt ấn tượng nhất để ghi về điểm số thật cao của mình trong trò chơi này. Giúp anh chàng dành được huân chương vàng khi tham gia vào trận đấu của game nhảu cầu biểu diễn.
nhảy cầu biểu diễn

Giới thiệu game nhảy cầu biểu diễn: Tham gia vào game người chơi có tổng cộng 3 lượt biểu diễn và mỗi lần thi đấu sẽ có 5 hệ số điểm tương ứng lần lượt là A,B,C,D, E chấm điểm kỹ thuật cho những động tác biểu diễn trên không của bạn trước khi tiếp nước. Bạn hãy điều khiển nhân vật chạy đà cho thật tốt và thực hiện động tác nhảy sao cho đẹp mắt nhất có thể để nhận được điểm số cao về cho mình trong trò chơi này và sự khen ngợi từ phía các ban giám khảo.

game nhảy cầu biểu diễn

Hướng dẫn chơi game nhảy cầu biểu diễn: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác và dùng phím space để giúp cho nhân vật chơi chạy đà. Khi nhảy khỏi cầu hãy phối hợp các phím mũi tên để trình diễn các động tác sao cho thật đẹp mắt để ghi thêm điểm số và nhận điểm thưởng cao từ phía ban giám khảo.

Tham khảo thêm: Game cuộc đua Rùa và Thỏ.

chơi game nhảy cầu biểu diễn

Điểm của bạn nhận được là tổng số điểm của 3 lần nhảy cộng lại, bạn hãy thực hiện động tác nhảy sao cho thật khéo léo và nhanh nhẹn nhất và dành được nhiều kỷ lục trong trò chơi này. Sau cùng chúc bạn có những giây phút chơi game giải trí thư giãn thật tuyệt vời nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhảy cầu biểu diễn

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Nhảy cầu biểu diễn