Trò Chơi Nhân viên cứu hộ

Hướng dẫn Trò Chơi Nhân viên cứu hộ

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Nhân viên cứu hộ

Mùa lũ tràn về nhà cửa và làng mạc đều chìm trong biển nước người dân phải thực hiện sơ tán lên trên những vùng núi cao để bảo vệ mạng sống của mình gia súc cũng vậy. Trực thăng cứu hộ đã vừa đến nơi kịp để giải cứu những người dân và gia súc đang gặp nguy hiểm ở đây. Việc của bạn là hãy giúp đỡ đội cứu hộ chuẩn đoán chính xác tọa độ của những người dân đang mắc kẹt ở đây để họ đáp xuống đúng nơi giải cứu thành công người và gia súc trong game nhân viên cứu hộ.

nhân viên cứu hộ

Giới thiệu game nhân viên cứu hộ: Hãy điều chỉnh sợi dây cứu hộ của trực thăng khi nó di chuyển qua vùng có nạn nhân, đáp xuống đúng nơi có người và gia súc đang chờ bạn giải cứu. Nước lũ sẽ ngày càng một dâng cao hơn nữa vì vậy bạn hãy cứu những ai đứng ở gần mực nước trước để nước không ngập họ khiến họ mất mạng. Sau đó hãy ưu tiền cho những người và gia súc bên trên và đừng để bất cứ ai bị ngập nước nếu không họ sẽ thiệt mạng.

Chơi thêm: Game ma trận ô tô.

game nhân viên cứu hộ

Hướng dẫn chơi game nhân viên cứu hộ: Dùng chuột trái để thực hiện hành động thả dây kéo xuống vị trí gia súc và người đang chờ cứu hộ. Khi bạn đạt được đúng số điểm quy định của màn chơi bạn sẽ được tiếp tục bước qua màn chơi mới chinh phục cửa ải mới với trọng trách cao hơn ban đầu rất nhiều.

choi game nhân viên cứu hộ

Nhân viên cứu hộ trò chơi mang đến thật nhiều điều hay nhất và vui thú nhất từ trước đến nay, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hào hứng và phấn khởi vô cùng sau khi trải nghiệm trò chơi này. Những giây phút mệt mỏi và căng thẳng sẽ không còn nữa ngược lại bạn sẽ thấy vui tươi và thoải mái hơn rất nhiều vì đã làm được nhiều việc tốt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhân viên cứu hộ

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Nhân viên cứu hộ