Trò Chơi Nhà hàng hải tặc

Hướng dẫn Trò Chơi Nhà hàng hải tặc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhà hàng hải tặc

Rate this post

Bạn yêu thích việc nấu nướng chế biến và phục vụ món ăn cho người khác, vậy thì hãy đến với trò game nhà hàng hải tặc để vào vai trò là một nhà đầu bếp tài ba. Vừa đảm đương việc chế biến thức ăn kiêm luôn cả nhân viên phục vụ cho khách ghé đến căn bếp của mình. Một công hai việc nên nó đòi hỏi người chơi cần phải nhanh chân nhanh tay mới có thể phục vụ được hết tắt cả những yêu cầu của những thực khách khi đến đây.

Game Nhà hàng hải tặc

Giới thiệu game nhà hàng hải tặc: Mỗi ngày đến giờ ăn sẽ có một lượng khách cố định ghé thăm căn bếp nhà bạn, vì vậ bạn hãy cố gắng thật nhiều trong việc nấu chế biến ra nhiều món ăn ngon. Quan sát những khách hàng yêu cầu thưởng thức món ăn nào để mang đúng thức ăn mà họ yêu cầu đến phục vụ cho họ và sau khi họ ăn xong thì đến thu tiền. Đừng mang thức ăn sai hay mang ra quá chậm họ sẽ giận bạn và lần sau họ sẽ không quay lại nữa đâu nha.

Tham khảo thêm: Game Salad cá trích muối.

Chơi Game Nhà hàng hải tặc

Hướng dẫn chơi game nhà hàng hải tặc: Để phục vụ cho nhu cầu của các thực khách đến đây đầu tiên bạn hãy quan sát xem nhu cầu của họ là yêu cầu thức ăn gì rồi quan sát trên bàn chuẩn bị đúng thức ăn đó mang đến trước mặt họ. Mỗi lần đến họ sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau hãy phục vụ hết những yêu cầu này, mọi thao tác ở đây bạn sẽ phải sử dụng chuột để điều khiển.

Nhà hàng hải tặc

Nhà hàng hải tặc nơi bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền bằng việc mua bán thức ăn cho những tên cướp biển ở đây. Chúng có rất nhiều tiền, hãy kiếm thật nhiều tiền từ chúng bằng việc nấu những món ăn ngon hấp dẫn và phục vụ hết mình để nhận tiền thưởng nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhà hàng hải tặc

Chưa có nhận xét…