Trò Chơi Người ngoài hành tinh đào tẩu

Hướng dẫn Trò Chơi Người ngoài hành tinh đào tẩu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Người ngoài hành tinh đào tẩu

Rate this post

Anh chàng người ngoài hành tinh vừa có một chuyến đáp thăm trái đất, trong một phút mê mẩn anh ấy đã bị những đồng đội của mình bỏ rơi lại trái đất. Nhớ nhà và có mông muốn tìm đường về nhà càng nhanh càng tốt là điều mà anh ấy đang khao khát. Với cổ máy đã chuẩn bị sẵn bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh ấy nhiệt tình để anh ấy có thể về được hành tinh của mình thông qua thế giới trò chơi người ngoài hành tinh đào tẩu này nhé.

người ngoài hành tinh đào tẩu

Giới thiệu game người ngoài hành tinh đào tẩu: Tham gia vào trò chơi anh chàng sẽ có nhiệm vụ là trở về với chiếc phi thuyền mà mình đã tiếp đến trái đất, thực hiện công việc sữa chữa nó để khởi động động cơ tạo lực đẩy bay về hành tinh của mình. Bạn hỗ trợ anh ấy trong việc chọn hướng và tác dụng lực thích hợp giúp cho phi thuyền càng bao cao và bay xa hơn nữa, đáp xuống cũng phải an toàn có như vậy bạn mới tích lũy được điểm số cao trong trò chơi này. Yêu cầu và cách thức chơi không hề khó nhưng bạn phải có những kĩ thuật chuẩn xác nhất định mới có thể hoàn thành được thật tốt.

Tham khảo thêm: Game ngân hà đại chiến.

game người ngoài hành tinh đào tẩu

Hướng dẫn chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu: Xác định hướng bắn cùng với lực bắn sao cho thật thích hợp, điều khiển nhân vật bay lên cao và hạ cánh xuống đất sao cho thật an toàn. Dùng điểm tích lũy để nâng cấp con tàu sử dụng các món vật phẩm để nó hỗ trợ cho chuyến bay của bạn tốt hơn bay cao và bay xa hơn trong những chuyến bay kế tiếp.

choi game người ngoài hành tinh đào tẩu

Chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu một trò game hay hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm hay đặc sắc mà chỉ có trong trò chơi này bạn mới tận hưởng được điều thú vị đó mà thôi. Hơn những gì mà bạn mong đợi vậy tại sao không vào game khám phá ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người ngoài hành tinh đào tẩu

Chưa có nhận xét…