Trò Chơi Người mẫu tạp chí

Hướng dẫn Trò Chơi Người mẫu tạp chí

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Người mẫu tạp chí

Rate this post

Bạn yêu thích công việc của một chuyên gia trang điểm, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game người mẫu tạp chí. Những nhân vật nổi tiếng của công chúng đang chờ đợi bạn trang điểm và lựa chọn trang phục cho họ trước buổi chụp hình và ghi hình lên báo. Giúp đỡ họ có được gương mặt xinh lẫn phong cách thời trang như mong muốn nhé.

người mẫu tạp chí

Giới thiệu game người mẫu tạp chí: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành chuyên gia trang điểm thời trang nổi tiếng. Những ngôi sao người mẫu sẽ là khách hàng của bạn, hãy trang điểm thật đẹp và lựa chọn phong cách thời trang thật đẹp cho họ. Trước tiên là trang điểm gương mặt cho thật xinh sau đó là chọn kiểu tóc. Bước tiếp theo là lựa chọn trang phục cùng với những phụ kiện thời trang đi kèm như vòng đeo cổ, vòng đeo tay, hoa tai….tắt cả cần phối sao cho thật hài hòa về màu sắc.

Chơi thêm: Game thời trang tết 2018.

game người mẫu tạp chí

Hướng dẫn chơi game người mẫu tạp chí: Sử dụng chuột trái để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này, trí sáng tạo trong việc trang điểm và lựa chọn trang phục. Để tạo nên một phong cách hoàn toàn mới lạ cho nhân vật người mẫu để họ lên ảnh bìa trên tạp chí được xinh đẹp rạng rỡ như mong muốn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đạt được thành công.

chơi game người mẫu tạp chí

Chơi game người mẫu tạp chí được làm những gì mình thích, thể hiện tài năng thiên bẩm của bạn trong thời trang và thiết kế thời trang phối cùng phụ kiện. Mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàn và chu đáo, việc phối chúng lại với nhau có hoàn hảo hay không phụ thuộc hoàn toàn vào độ thẫm mỹ của bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người mẫu tạp chí

Chưa có nhận xét…