Trò Chơi Người khổng lồ xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Người khổng lồ xanh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Người khổng lồ xanh

Rate this post

Bạn đã từng xem qua nhiều bộ phim kiếm hiệp với nội dung hay hấp dẫn ở đó nhân vật khổng lồ chính là nhân vật chính là anh hùng giải cứu thế giới. Trò game người khổng lồ xanh tái diễn lại những gì đã diễn ra và nhiệm vụ cứu thế giới có hoàn thành hay không sẽ không giống như trên phim. Bởi mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào tầm tay của chính bạn, cho nên ngay từ bây giờ hãy cùng vào chơi game để hoàn thành trọng trách cao cả này nha.

người khổng lồ xanh

Giới thiệu game người khổng lồ xanh: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật người khổng lồ xanh, đảm nhận trọng trách tiêu diệt hết những tên pháp sư độc ác. Chúng đang thực hiện kế hoạch tấn công phá phách mọi thứ nhầm biến nơi đây thành nơi hoang tàn đỗ nát, bằng sức mạnh phi thường của mình hãy vơ lấy những vật cản có trên đường đi ném vào bọn chúng để tiêu diệt. Hoặc bạn có thể dẫm lên chúng trước khi chúng có ý định tấn công hạ thủ bạn, làm điều này không quá khó với người có sức mạnh phi thường như bạn đâu nên hãy cố gắng lên.

Chơi thêm: Game người dẻo hành động.

game người khổng lồ xanh

Hướng dẫn chơi game người khổng lồ xanh: Bạn sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển nhân vật. Ném các vật cản có trên đường bằng các nhấn phím space, thao tác nhanh gọn để tiêu diệt hết tắt cả những tên pháp sư ở đây trong thời gian ngắn trước khi chúng có ý định tấn công bạn. Diệt hết chúng trở thành người hùng vĩ đại trong lòng dân chúng nơi đây.

choi game người khổng lồ xanh

Người khổng lồ xanh với sức mạnh phi thường có thể tấn công tiêu diệt bất cứ ai, nhưng những tên pháp sư ở đây cũng không phải là dạng vừa. Có thể nói chúng là đối thủ nặng ký chứ chẳng chơi cho nên bạn hãy góp sức một tay trong công cuộc tấn công tiêu diệt những tên khổng lồ đáng ghét này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người khổng lồ xanh

Chưa có nhận xét…