Trò Chơi Ngôi nhà ma ám

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi nhà ma ám

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi nhà ma ám

Rate this post

Cái tên ngôi nhà ma ám bạn nghe quá quen thuộc đúng không nào là tên tiêu đề của bộ phim ma nổi tiếng. Lấy cái tên giống như những bộ phim ma nổi tiếng game ngôi nhà ma ám trò chơi mang tính thử thách trí tuệ của người chơi bằng cách sắp xếp thu thập những ngôi sao và dọa đuổi những con ma xấu xí đang chiến giữ ngôi nhà của bạn ra khỏi.

ngôi nhà ma ám

Giới thiệu game ngôi nhà ma ám: Những bọn xấu đang cố ý xâm chiếm ngôi nhà của bạn trái phím và bạn là người không hề mong muốn điều đó xẩy ra. Bạn nên phối hợp cùng với những hồn ma để dọa cho kẻ xấu này chạy mất dép khỏi ngôi nhà mà bạn đang canh giữ. Bằng cách thu thập hết toàn bộ những ngôi sao có trên bản đồ rồi dọa những kẻ xâm chiếm bất hợp pháp này ra khỏi đây bằng cách tác động lực lên nơi chúng đang ẩn nấp để chúng sợ bỏ chạy.

game ngôi nhà ma ám

Hướng dẫn chơi game ngôi nhà ma ám: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi, quan sát tình huống và đưa ra suy luận một cách logic. Làm sao để tác động quả bom di chuyển thu thập hết ngôi sao có trong trò chơi này và hù dọa cho kẻ xâú ra khỏi đây. Sẽ có một vài chướng ngại vật được giăng sẵn và bạn cần vượt qua chúng một cách xuất sắc nha.

chơi game ngôi nhà ma ám

Ngôi nhà ma ám trò chơi hay theo lối thử thách trí tuệ của người chơi, cần có óc quan sát và một cái đầu lạnh mới hoàn tắt được thao tác đặt ra ở đây. Nhanh tay tham gia trải nghiệm game ngay để tận hưởng những điều vui thú nhất có trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi nhà ma ám

Chưa có nhận xét…