Trò Chơi Ngày độc lập

Hướng dẫn Trò Chơi Ngày độc lập

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ngày độc lập

10/10 - (1 vote)

Đất nước đang bị giặc ngoại xâm đánh chiếm, để có được ngày độc lập như hôm nay không biết bao nhiêu chiến sĩ đã hi sinh đã đỗ máu. Những trận chiến oanh liệt ấy đã được tái diễn lại, bạn hãy cùng tham gia vào trận chiến khốc liệt đầy gây cấn này. Cùng với những người đồng đội của mình để đánh đuổi toàn bộ quân địch giải phóng đất nước để họ có được ngày độc lập như hôm nay.

ngày độc lập

Giới thiệu game ngày độc lập: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ tấn công, tiêu diệt những kẻ địch đang kéo đến tấn công. Quan sát tình huống và từ đó đưa ra chiến lược chơi hay. Bạn di chuyển, ẩn nấp, tấn công một cách hợp lý nhất có thể, giáng những đòn chí mạng về phía địch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất giải thoát cho những con tin đang bị giam cầm.

Chơi thêm: Game đột kích súng vàng.

game ngày độc lập

Hướng dẫn chơi game ngày độc lập: Sử dụng chuột trái để thao tác, rê chuột chọn đúng hướng đi. Di chuyển bằng cách phím ASDW, thây đổi vũ khí bằng phím 1,2,3. G ném đạn và R nạp đạn, người chơi giết chết kẻ thù để có được các món đồ vật, giúp bạn di chuyển tốt hơn trong các bài tiếp. Người chơi cần bảo vệ lãnh đạo nếu họ mất mạng đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc.

chơi game ngày độc lập

Chơi game ngày độc lập những cuộc chiến oanh liệt nhất đang tái diễn lại và bạn chính là nhân vật chính của cuộc chơi này. Hãy là nhân vật anh hùng, tái diễn lại lịch sử hào hùng của dân tộc đánh đuổi những tên giặc xấu xa trước sự xâm lăng của chúng. Mang về cho mình chiến thắng vẻ vang giải phóng dân tộc có được cuộc sống tự do.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngày độc lập

Chưa có nhận xét…