Trò Chơi Ném phi tiêu

Hướng dẫn Trò Chơi Ném phi tiêu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ném phi tiêu

Rate this post

Cùng tham gia vào trò chơi thể thao thử thách mang tên ném phi tiêu. Một thể loại game mini hay được du nhập từ nước ngoài về với đồ họa đẹp mắt và sắc nét, đi cùng những bước thử thách độ chinnh phục cao và hay hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn có muốn khám phá hay không? Nếu có ngay bây giờ hãy cùng vào game và khám pha ngay những điều thử thách của game ném phi tiêu này là gì nhé.

ném phi tiêu

Giới thiệu game ném phi tiêu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng chiếc phi tiêu chọn hướng ném lẫn lực ném thích hợp và ném về phía tấm bia. Chọn vị trí ném sao cho chính xác để mỗi chiếc phi tiêu bay đi bạn trừ được điểm số 501 mà màn chơi quy định bạn cần phải triệt hạ được chúng ngay tức khắc nhé. Nhiều điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này đang đón chờ bạn để chinh phục game này đấy, hãy nhanh tay lên khám phá những cái hay những cái hấp dẫn nhất đang chờ bạn nào.

Chơi thêm: Game bật cao.

game ném phi tiêu

Hướng dẫn chơi game ném phi tiêu: Mọi thao tác trong game từ chọn hướng ném, lực ném đều dùng chuột để thực hiện. Các thao tác càng nhanh gọn trúng đích và hoàn thành triệt tiêu được số điểm 501 trươc skhi hết thời gian quy định là bạn đã xuất sắc để qua màn và dành lấy cơ hội đi chinh phục những màn chơi mới.

choi game ném phi tiêu

Cùng chơi game ném phi tiêu cùng khám phá hết những cái hay và vui thú có trong trò chơi này nào. Bạn sẽ được khám phá và chinh phục những thử thách đáng để chinh phục, thực hiện điều ấy không quá khó khăn đúng không nào. Nếu bạn thấy trò game này hay bổ ích giúp bạn rèn luyện tăng cao khả năng phản xạ thì đừng bỏ qua nó nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ném phi tiêu

Chưa có nhận xét…