Trò Chơi Nàng tiên trái đất

Hướng dẫn Trò Chơi Nàng tiên trái đất

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nàng tiên trái đất

Rate this post

Bạn yêu thích thời trang làm đẹp và muốn khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn, thỏa sức sáng tạo trong trò chơi này. Vậy thì hãy cùng chơi game nàng tiên trái đất, thể hiện khả năng sáng tạo trong phong cách thiết kế thời trang cho chính nàng tiên của mình. Theo một hướng phong cách thời trang đẹp độc đáo nào đó mà bạn yêu thích, biến nhân vật chơi của bạn thêm thật xinh xắn và nổi bật hơn nữa trong trò game nàng tiên trái đất này.

nàng tiên trái đất

Giới thiệu game nàng tiên trái đất: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ là đảm đương công việc thiết kế thời trang làm đẹp cho nàng tiên trái đất. Trước tiên bạn hãy chọn ra một bộ cánh xinh đẹp lộng lẫy cho cô nàng, tiếp theo là các công đoạn như chọn các phụ kiện đi kèm chẳng hạn như giày, đôi cánh, kiểu tóc và nhiều thứ khác nữa…bạn cần kết hợp và phối chúng lại với nhau sao cho thật đẹp mắt và hài hòa theo đúng phong cách mà bạn yêu thích.

game nàng tiên trái đất

Hướng dẫn chơi game nàng tiên trái đất: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn trang phục, trang diện cho nhân vật nàng tiên thật đẹp và thật xinh xắn. Nhân vật của bạn càng đẹp thì bạn sẽ càng nhận được điểm số cao cùng với sự khen ngợi từ những chuyên gia hàng đầu ở đây, cố gắng hoàn thành thật tốt.

choi game nàng tiên trái đất

Chơi game nàng tiên trái đất trang diện làm đẹp cho nhân vật chơi giúp bạn thêm xinh xắn nổi bật hơn. Với nhiều trang phục sắc màu khác nhau bạn hãy khám phá tắt cả những trang phục sắc màu này để xem nàng tiên của bạn hợp với màu sắc nào nhất và chọn ra cho cô nàng bộ cánh xinh đẹp nổi bật nhất nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nàng tiên trái đất

Chưa có nhận xét…