Trò Chơi Nàng tiên cá sinh con

Hướng dẫn Trò Chơi Nàng tiên cá sinh con

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nàng tiên cá sinh con

Rate this post

Nàng tiên cá Ariel có một đám cưới như mơ với chàng hoàng tử của cuộc đời mình. Kết quả của tình yêu này đó chính là em bé sắp ra đời, lần đầu tiên trong cuộc đời tiên cá sẽ vượt cạn. Với nhiều nỗi băn khoăn lo lắng cho lần đầu này và bạn hãy làm gì đó để giúp đỡ nàng tiên cá sinh con một cách nhẹ nhàng mẹ tròn con vuông được như ý muốn.

chơi game nàng tiên cá sinh con

Giới thiệu game nàng tiên cá sinh con: Tham gia vào trò chơi nàng tiên cá sinh con này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành bác sỹ đỡ đẻ. Đầu tiên bạn hãy thăm khám sức khỏe tình hình nhịp tim và các yếu tố khác chờ thời khắc đón em bé chào đời. Khi em bé ra ngoài hãy tắm, vệ sinh cho bé thật sạch sẽ thây bỉm cho bé uống sữa. Sau đó mặc đồ chọn trang phục đẹp cùng món đồ chơi xinh xắn đáng yêu cho bé chơi và chăm sóc tiên cá mẹ hồi sức sau khi sinh nữa nha.

Chơi thêm: Game đám cưới vội vàng.

game nàng tiên cá sinh con

Hướng dẫn chơi game nàng tiên cá sinh con: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này, khám siêu âm cho tiên cá, tắm rửa đóng biển, chọn trang phục lẫn đồ chơi cho bé. Mọi thao tác bạn cần phải hoàn thành nhanh gọn lẹ mang lại kết quả tốt cho mẹ và bé sau khi sinh như vậy là bạn đã làm tốt công việc của bác sỹ đỡ đẻ rồi đó.

nàng tiên cá sinh con

Để trở thành một bác sỹ chuyên gia đỡ đẻ là điều không hề đơn giản, bạn cần phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực thụ mới làm được điều này. Không quá khó để bạn có thể thực hiện được đúng không nào, vào chơi game để trải nghiệm cái cảm giác giúp tiên cá vượt cạn nó thú vị ra sao nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nàng tiên cá sinh con

Chưa có nhận xét…