Trò Chơi Nàng tiên cá bị cảm cúm

Hướng dẫn Trò Chơi Nàng tiên cá bị cảm cúm

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Nàng tiên cá bị cảm cúm

Sau những cuộc hẹn hò rong chơi cùng với hoàng tử  nàng tiên cá bị cảm cúm và giờ cô ấy đang nằm ở nhà trùm chăn vì những cơn sốt mê mang. Hoàng tử đang rất băn khoăn và lo lắng không biết làm cách nào để nàng tiên cá trở lại bình thường. Hoàng tử cho gọi bác sĩ đến khám bệnh cho nàng sau khi khám xong bác sĩ dặn dò hoàng tử một vài điều để chăm sóc cho nàng tiên cá, bạn hãy giúp đỡ chàng ấy chăm sóc cho người yêu của mình thật tốt nào.

nàng tiên cá bị cảm cúm

Giới thiệu game nàng tiên cá bị cảm cúm: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật hoàng tử thực hiện các công việc chăm sóc cho nàng tiên cá. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các thức ăn là những hải sản của biển để chuẩn bị cho công chúa ăn để khỏi bệnh, thực hiện các thao tác khám bệnh chăm sóc cho nàng tiên cá để cô ấy nhanh chóng khỏi bệnh. Mọi công đoạn chăm sóc bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết chỉ cần làm theo thôi là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi nha.

Chơi thêm: Game cô nàng khéo léo.

game nàng tiên cá bị cảm cúm

Hướng dẫn chơi game nàng tiên cá bị cảm: Đóng vai hoàng tử thực hiện nghĩa vụ của một bác sỹ khám và chữa bệnh cho nàng tiên cá, giúp nàng ấy nhanh chóng phục hồi. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột để thực hiện cố gắng điều khiển thao tác nhanh gọn gàng để nhận được điểm số cao khi nàng tiên cá khỏi bệnh.

choi game nàng tiên cá bị cảm cúm

Chơi game nàng tiên cá bị cảm khám phá hết tắt cả thẩy mọi điều vui thú nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa của công việc mà mình làm nó vui và thú vị đến đâu, còn bây giờ thì cùng vào game chơi và cảm nhận nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nàng tiên cá bị cảm cúm

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Nàng tiên cá bị cảm cúm