Trò Chơi Mũi tên tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Mũi tên tình yêu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mũi tên tình yêu

Rate this post

Những bạn trẻ yêu nhau họ luôn mong muốn có một tình yêu đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Nhưng họ luôn gặp khá nhiều khó khăn trong mọi chuyện bạn hãy là ông tơ và bà nguyệt se duyên giúp họ để họ có một tình yêu đẹp tuyệt vời nhất. Giúp bằng cách tham gia vào game mũi tên tình yêu tác động cây cung bắn những mũi tên trúng trái tim để kết hợp họ lại với nhau nhé.

mũi tên tình yêu

Giới thiệu game mũi tên tình yêu: Vào game bạn sẽ đóng vai thần tình yêu tác thành cho hai trái tim có chung nhịp đập lại cùng với nhau bằng cách chọn thời điểm những trái tim đó bay lên. Sử dụng cung tên bắn chính xác hai trái tim này để kết hợp chúng lại với nhau và ghi điểm số về cho mình, kết hợp được thật nhiều cặp đôi bạn nhận được điểm số thưởng thật là cao và tiếp tục hành trình làm ông tơ bà nguyệt của mình ở những màn chơi kế tiếp với thử thách khó hơn một chút.

Tham khảo thêm: Game bé làm ảo thuật.

game mũi tên tình yêu

Hướng dẫn chơi game mũi tên tình yêu: Sử dụng chuột để điều khiển mũi tên bắn ghép đôi 2 trái tim lại với nhau khi chúng đang bay lên. Đừng để chúng bay đi mất vì như vậy bạn sẽ mất đi một cơ hội kiếm điểm số về cho mình, ghép được càng nhiều trái tim thì nhiều điều hay và thú vị đang mở ra ở phía trước đó nữa cho bạn chinh phục. Những màn chơi càng trở về sau tình tiết sẽ diễn ra nhanh hơn bạn cần phải nhanh tay hơn nữa trong việc ghép các cặp đôi trái tim lại với nhau.

choi game mũi tên tình yêu

Sau những giờ học tập hay những giờ phút giải lao mệt mỏi bạn hãy tham gia vào game này chơi để thư giãn đầu óc. Đảm bảo bạn sẽ thấy trò chơi này giải trí cực kì hiệu quả cho mà xem một tinh thần sản khoái và phấn chấn nhất sẽ đến ngay sau khi bạn tham gia chơi trải nghiệm trò game này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mũi tên tình yêu

Chưa có nhận xét…