Trò Chơi Mũi tên bạc

Hướng dẫn Trò Chơi Mũi tên bạc

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Mũi tên bạc

Cùng tham gia vào cuộc chiến mang tên mũi tên bạc tiêu diệt những tên quái vật xâm lược ngôi làng, anh chàng người hùng có tên là Darien đang cố gắng hết sức mình trong việc chiến đấu chống lại những tên quái vật gian ác này. Bọn chúng đã đánh chiếm căn cứ và việc của bạn là tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng để lấy lại căn cứ này bằng chính sức lực và tài nghệ của bạn.

mũi tên bạc

Giới thiệu game mũi tên bạc: Tham gia vào trò game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi sử dụng vũ khí chính là mũi tên bạc bắn tấn công và hạ thủ hết tắt cả những tên lính có mặt trong trò chơi này khi chúng vừa xuất hiện. Đừng quên nhiệm vụ của bạn đó chính là cũng cần phải giải cứu những người dân vô tội trước lúc họ bị mang ra hành hình, từng màn chơi sẽ có số lượng người dân bạn cần giải cứu cho họ và số lượng địch tương ứng bạn cần phải truy sát bọn chúng. Hai nhiệm vụ nặng nề đang đè lên đôi vai nhỏ của bạn nhưng hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nha.

Chơi thêm: Game người dơi thần tốc.

game mũi tên bạc

Hướng dẫn chơi game mũi tên bạc: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột để thực hiện việc di chuyển và điều chỉnh hướng bắn. Nhấn chuột trái để bắn mũi tên và bấm phím Ctrl để dùng tên lửa phóng khi cần thiết số lượng tên lửa là có giới hạn cho nên bạn chỉ dùng nó vào trường hợp cần thiết mà thôi.

choi game mũi tên bạc

Cùng chơi game mũi tên bạc cùng xông vào những trận chiến ná thở mà ở đó bạn sẽ là nhân vật chính điều chỉnh mọi tình huống diễn ra ở đây. Bạn sẽ phải tiêu diệt và giải cứu hết tắt cả các con tin truy sát những tên quái vật để mang lại sự hòa bình vốn có ở nơi đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mũi tên bạc

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Mũi tên bạc