Trò Chơi Mực ống tìm mồi

Hướng dẫn Trò Chơi Mực ống tìm mồi

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mực ống tìm mồi

Rate this post

Mực ống tìm mồi là hành trình kể về cuộc đi săn của chú bạch tuộc dưới đáy đại dương, chú ta rất đói bụng và đang muốn tìm kiếm thức ăn để lắp cho thật ầy cái bụng của mình. Dưới đại dương có rất nhiều cá và nhiều thức ăn ngon bạn hãy giúp đỡ chú ta chén thật nhiều thức ăn ngon bằng cách tham gia vào trò game mực ống tìm mồi này nha.

mực ống tìm mồi

Giới thiệu game mực ống tìm mồi: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng những món vũ khí mà mình được sở hữu sẵn như mìn dùng nó để kích nổ các phản ứng dây chuyền cho nó diễn ra để nổ tung các món đồ vật ở đây. Thu thập về cho mình thật nhiều những chú cá nhỏ li ti bên dưới lòng đại dương lắp đầy cái bụng đói mốc meo của chú mực khổng lồ. Những món vật phẩm ngon lạ khác cũng đừng nên bỏ qua nha ăn càng nhiều càng tốt.

Chơi thêm: Game chạy trốn quà Noel.

game mực ống tìm mồi

Hướng dẫn chơi game mực ống tìm mồi: Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game kích nổ bom mìn tạo ra hiệu ứng nổ tung day chuyển. Bạn muốn mua loại bom nào để kích nổ thì nhấn xuống bên dưới, bổ sung các hiệu ứng kích nổ bằng cách dùng mìn. Nếu có những con tầu hầm tiến lại gần nó phá hủy để ăn những vật phẩm châu bấu kim cương có ở đây.

chơi game mực ống tìm mồi

Chơi game mực ống tìm mồi trò chơi mở ra một lòng đại dương xanh bao la bát ngát sống động như thật cho bạn những trải nghiệm chất nhất từ trước đến nay. Nếu bạn thực sự thích thú với trò chơi theo hình thức săn mồi dưới đáy biển này thì hãy bay vào game chơi khám phá và trải nghiệm tức thì nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mực ống tìm mồi

Chưa có nhận xét…