Trò Chơi Mực ống tìm môì

Hướng dẫn Trò Chơi Mực ống tìm môì

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mực ống tìm môì

Rate this post

Chú mực ống Paul đang thực thi chuyến đi săn mồi tại khu vực biển đại Tây Dương bao la rộng lớn. Rất nhiều cá lẫn những châu báu quý hiếm bên dưới lòng đại dương, chú ta vừa săn mồi vừa thu thập kho báu về cho mình thật là điều thú vị. Hãy cùng chú ta thực thi hành trình khám phá đại dương và kiếm về cho mình thật nhiều kho báu quý hiếm để điểm số cộng trong trò chơi mực ống tìm mồi này ngày càng cao nào.

mực ống tìm mồi

Giới thiệu game mực ống tìm mồi: Nhiệm vụ của bạn khi chinh phục trò chơi này đó chính là lựa chọn những vị trí đặc biệt. Chọn loại bom trong vô số loại có sẵn tạo ra những chuỗi nổ liên hoàn, thu thập kho báu lẫn thức ăn săn được sau mỗi vụ nổ mà bạn gây ra. Điều khiển di chuyển chú mực đến vị trí của kho báu lẫn những con cá để tấn công thu thập thật nhiều kho báu cùng với điểm cộng thật cao về cho mình trong trò chơi này.

game mực ống tìm mồi

Hướng dẫn chơi game mực ống tìm mồi: Hãy dùng chuột trái và kích hoạt nổ tạo nên hiệu ứng dây chuyền. Sử dụng nhiều loại bom khác nhau để tạo ra những vụ nổ lớn. Bạn muốn mua loại bom nào thì chọn vào biểu tượng bom mà mình muốn mua ở bên dưới, hãy dùng mìn mực để tạo ra những phản ứng bổ sung và click để tạo ra những con mực con thu thập những chú cá bằng các đứng gần chúng. Phá hủy tàu ngầm sẽ mang về cho bạn những vật phẩm bất ngờ. Phá hom châu báu thu thập kim cương bạn sẽ có rất nhiều tiền.

Chơi thêm: Game đánh bài phạt rượu.

chơi game mực ống tìm mồi

Đồ họa của game đẹp mắt lối chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Giờ thì bạn hãy cùng vào game khám phá trải nghiệm những điều vui thú đặt ra ở phía trước, chinh phục các thử thách có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mực ống tìm môì

Chưa có nhận xét…