Trò Chơi Mèo Kity xinh đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo Kity xinh đẹp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo Kity xinh đẹp

Rate this post

Lễ hội thời trang dành cho mèo chuẩn bị diễn ra, chú mèo Kity xinh đẹp đang nô nức tinh thần để tham dự, điều kiện để tham gia là cần phải có bộ cánh xinh đẹp. Chú ta đang tìm kiếm một nhà thiết kế và bạn hãy giúp đỡ nhân vật Kity chọn ra cho chú ta những trang phục xinh đẹp nổi bật. Kết hợp cùng với kiểu tóc, phụ kiện thời trang sao cho thật xinh xắn hợp xu hướng mốt 2018 hiện nay.

Mèo Kity xinh đẹp

Giới thiệu game mèo Kity xinh đẹp: Vào game người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ đó chính là chọn lựa những bộ trang phục thời trang xinh đẹp, chất nhất diện lên người cho chú mèo. Chọn ra trang phục nào thật đẹp thật hợp với kiểu tóc hai yếu tố này cần phải hài hòa với nhau, sau đó là những món phụ kiện đi kèm như nơ cài, dây chuyền, hoa văn trên trang phục. Bạn cần phải kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật lên tông, giúp chú mèo của bạn xinh đẹp và rực rỡ hơn khi tham dự vào lễ hội.

game Mèo Kity xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game mèo Kity xinh đẹp: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn dùng chuột để thực hiện, di chuyển chọn những bộ trang phục đẹp nhất có trong kho trang phục này. Diện trang hoàng cho nhân vật thật xinh xắn đáng yêu nhất có thể, yếu tố thấm mỹ của bạn quyết định việc bạn nhận được nhiều điểm thưởng hay không và chú mèo của bạn có xinh đẹp nổi bật nhất lễ hội thời trang mèo.

Chơi thêm: Game thời trang họa sĩ.

choi game Mèo Kity xinh đẹp

Thứ mà bạn cần đạt được trong trò chơi này đó chính là tạo ra một bộ trang phục xinh đẹp, chất nhất cho chú mèo. Giúp chú ta nổi bật, xinh đẹp, lộng lẫy hơn những chú mèo khác có trong lễ hội, điểm số mà bạn nhận được hãy là điểm số cao nhất và nhiều lời khen ngợi từ những chuyên gia thời trang.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Kity xinh đẹp

Chưa có nhận xét…