Trò Chơi Mèo con ăn vụng

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo con ăn vụng

2.4/10 - (5 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo con ăn vụng

2.4/10 - (5 votes)

Chú mèo lém lỉnh đang ở trong bếp chờ đợi sự sơ hở của cô chủ trong lúc nấu ăn để ăn vụng những thức ăn được bày sẵn trên bàn. Vì sắp đến sinh nhật của cô chủ nên cô ấy chuẩn bị khá nhiều đồ ăn thức uống, hãy giúp cho chú mèo đáng yêu ăn vụng được thật nhiều thức ăn ngon được bày biện sẵn ở đây bằng cách tham gia vào game mèo con ăn vụng này nào.

mèo con ăn vụng

Giới thiệu game mèo con ăn vụng: Tại căn bếp nơi được bày biện khá nhiều đồ ăn bạn hãy tiến hành việc quan sát của mình khi cô chủ không tập trung và không để ý đến chú mèo. Giúp đỡ chú ăn chén được thật nhiều thức ăn ngon ở đây như com cuộn, thịt luộc, nướt ngọt và nhiều món ăn thơm ngon khác nữa có ở đây mà chú ta thích đến khi no bụng mới thôi. Cô chủ sẽ luôn canh chừng chú mèo nên khi nào cô ấy để ý đến nó thì ngưng hoạt động ăn vụng lại và khi cô ta làm việc tiếp thì tiếp tục.

game mèo con ăn vụng

Hướng dẫn chơi game mèo con ăn vụng: Sử dụng chuột để hoàn thiện hết tắt cả những thao tác giúp đỡ chú mèo ăn vụng, nhấn chọn những thức ăn ngon cạnh chú mèo để chú ta chén sao cho thật nhiều và thật no. Khi cô chủ quay sang thì ngừng ngay việc ăn vụng lại đừng để cô ta phát hiện cô ấy sẽ để ý chú mèo thường xuyên nên vừa ăn vừa canh chừng cô ta nữa nha.

Tham khảo thêm: Game bắn trứng gà.

choi game mèo con ăn vụng

Game thủ nào vừa khéo léo và vừa nhanh tay thì cùng vào game này chơi ngay để thể hiện sự nhanh nhẹn của mình nào. Hoàn thành các thao tác có trong trò chơi này nhanh nhất và trong thời gian ngắn nhất có thể, đồ họa game đẹp cùng lối chơi hay hấp dẫn đừng bỏ phí cơ hội trải nghiệm một trò game hay như thế này nhé!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo con ăn vụng

Chưa có nhận xét…