Trò Chơi Mèo con câu cá

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo con câu cá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo con câu cá

Rate this post

Mèo con vì rất thích ăn cá nên quyết tâm đầu tư cần câu cùng với mồi để ra bờ sông câu cá. Chú ta hi vọng rằng mình sẽ câu được thật nhiều cá để chén no bụng một bữa cho đã thèm. Hãy giúp đỡ chú mèo con câu cá hoàn thành điều mà mình mong muốn đó là câu được thật nhiều cá mang về nhà chén no nê. Với một chút xíu nhanh tay nhanh mắt bạn có thể làm tốt điều này đấy.

chơi game mèo con câu cá

Giới thiệu game mèo con câu cá: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ nhân vật chú mèo thực hiện ý đồ của mình tóm được những con cá dưới lòng sông. Ngồi trên bờ quan sát xuống bên dưới canh me khi mà chúng di chuyển ngang qua trước mặt bạn thì chộp thời cơ thả cần ngay tức khắc. Quăng cần câu xuống khi cá di chuyển chạm trúng nó là bạn đã câu được cá, những chiếc đồng hồ chạm vào chúng bạn có thêm thời gian để chơi.

Chơi thêm: Game bác sỹ thú cưng.

game mèo con câu cá

Hướng dẫn chơi game mèo con câu cá: Sử dụng chuột để thao tác, nhấn chuột trái để thả cần câu vào thời điểm thích hợp. Di chuyển sang trái hoặc sang phải tùy vào nơi mà bạn thấy có những miếng mồi ngon bên dưới cần săn chúng. Câu được cá lớn bạn sẽ được cộng nhiều điểm cá nhỏ thì điểm số ít hơn.

mèo con câu cá

Trò chơi có quy định thời gian và số lượng điểm bạn cần đạt được mỗi màn để qua màn chơi mới. Cố gắng tập trung để thu thập được nhiều cá nhất có thể, mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này là những gì mà bạn cần hoàn thành. Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi hay cho bạn trải nghiệm, đừng từ bỏ cơ hội khám phá một trò game hay như vậy nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo con câu cá

Chưa có nhận xét…