Trò Chơi Mèo ăn tết

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo ăn tết

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo ăn tết

10/10 - (1 vote)

Những chú mèo cưng sống trong ngôi nhà của bạn cũng đang chờ đón một cái tết vui vẻ nhộn nhịp. Bạn hãy cùng chúng đón một cái tết thật vui, thật ấm cúng bằng cách mang cho chúng thật nhiều đồ ăn. Nào là cá và thịt hãy chọn lọc và mang thật nhiều đồ ăn để cho nó no tròn căng cả bụng lên. Cùng bắt đầu bằng việc tham gia vào game mèo ăn tết này ngay từ bây giờ nào.

mèo ăn tết

Giới thiệu game mèo ăn tết: Tham gia vào trò chơi mèo ăn tết, bạn sẽ có nhiệm vụ là sử dụng cung tên bắn những con cá về hướng lũ mèo. Bắn sao cho thật nhanh tay và chính xác để chúng ăn cho thật no nê và thoải mái. Mỗi màn chơi người chơi sẽ có tổng 6 lượt bắn. Nếu bạn bắn sai hết 6 lược này thì mèo con sẽ buồn bã mà bỏ đi, hãy ngắm bắn làm sao đó. Để cho hai chú mèo lấy được thật nhiều cá, thật nhiều thức ăn ghi về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này. Những sấp tiền nếu ném chính xác những chú mèo chúng bắt được bạn sẽ được cộng thêm điểm số cao hơn nữa.

game mèo ăn tết

Hướng dẫn chơi game mèo ăn tết: Mọi thao tác trong game hãy sử dụng chuột trái để thao tác. Với lối chơi đơn giản hãy di chuyển chuột nhấn hướng bắn sao cho thật chính xác để lũ mèo bắt được cá và bắt được tiền. Bắt được càng nhiều đồng nghĩa với việc bạn ghi được điểm số về cho mình thật cao. Chưa hết bạn còn cơ hội khám phá nhiều điều hay vui thú nhất trong trò chơi này nữa.

Chơi thêm: Game sói xám học bay.

chơi game mèo ăn tết

Trò game mèo ăn tết với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn không kém. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều vui thú, mang lại một tinh thần thoải mái, sản khoái. Giúp bạn giải tỏa được stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Giờ thì vào game mèo ăn tết cùng khám phá những điều hay vui thú ngay từ bây giờ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo ăn tết

Chưa có nhận xét…