Trò Chơi Máy hút mèo

Hướng dẫn Trò Chơi Máy hút mèo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Máy hút mèo

Rate this post

Những chú mèo thường có khả năng leo trèo rất nhanh nhẹ nhưng chúng lại không thể có khả năng nhảy lên cao. Nhất là những chú mèo con ham chơi thường hay đi lung tung để rồi rơi vào những cạm bẫy nguy hiểm không thể thoát ra được. Một bày mèo con đáng yêu của Sarah đang rơi vào tình thế này vì mải chơi mà chúng phải gặp nguy hiểm với những con chó hung dữ đang sẵn sàn tấn công chúng. Làm sao giúp chúng tránh khỏi nguy hiểm và về nhà an toàn được, hãy giúp chúng thực hiện điều đó ngay bằng cách tham gia vào trò game máy hút mèo này nào.

máy hút mèo

Giới thiệu game máy hút mèo: Tham gia vào trò game này nhiệm vụ của bạn là hãy bảo vệ những chú mèo bị rơi xuống khu vực ống cống đầy nguy hiểm bằng cách sử dụng những miếng đỡ bằng cao su. Đón lấy chúng giúp chúng tâng lên cao và hướng về vị trí phía những chiếc cống, chỉ cần rơi đúng vào vị trí miệng cống chúng sẽ được giải cứu thành công, trường hợp rơi nhiều quá xuống dưới thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi của mình lại đấy.

game máy hút mèo

Tham khảo thêm: Game giúp bạn tập bay.

Hướng dẫn chơi game máy hút mèo: Để giúp những chú mèo bay lên cao và tung hứng đúng vào vị trí của miệng ống cống, bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Rê và nhấn chuột trái để thực thi các hành động giúp cho mèo bay lên cao đến vị trí của ống cống. Cố gắng thực hiện các thao tác sao cho thật nhanh và thật lanh tay nhất có thể để giải cứu hết tắt cả những chú mèo đang bị mắc kẹt ở đây hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.

choi game máy hút mèo

Chơi game máy hút mèo với đồ họa đẹp mắt và tình tiết nội dung hay hấp dẫn, sẽ mang đến những trải nghiệm hay và thú vị nhất cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Máy hút mèo

Chưa có nhận xét…