Trò Chơi Mật vụ siêu đẳng

Hướng dẫn Trò Chơi Mật vụ siêu đẳng

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Mật vụ siêu đẳng

Nữ cảnh sát trưởng Jance đang đảm nhận một nhiệm vụ vô cùng khó và nguy hiểm đó chính là hoàn thành việc loại trừ hết những tên tội phạm đang gây rối trong thành phố. Bọn chúng quấy nhiễu và thực hiện nhiều hành động tội ác đe dọa đến sự yên bình cho những cư dân trong thành phố. Cấp trên đã giao vũ khí tối tân cùng nhiệm vụ phải hoàn thành, cố ấy đang trên đường thực hiện. Bạn hãy đồng hành cùng cô ấy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ mình đã đặt ra trong trò chơi này nha.

mật vụ siêu đẳng

Giới thiệu game mật vụ siêu đẳng: Mỗi màn chơi ở đây mở ra nhiều thử thách khác nhau để người chơi chinh phục, bạn sẽ có nhiệm vụ lãnh đạo các thành viên khác của đội đặc nhiệm phái họ thực hiện việc truy sát những tên côn đồ xuất hiện bên trong thành phố. Vận dùng sự tài nghệ và trí thông minh của mình để tìm ra nơi ẩn nấp của những tên địch khi chúng lẫn trốn hay trà trộn vào đám đông, tìm mọi cách kiếm ra chúng tiêu nhanh diệt gọn chúng trong thời gian quy định và giải thoát các con tin đang bị chúng giam giữ. Mỗi màn chơi sẽ có một lượng đạn nhất định cho bạn sài cho nên hãy sử dụng cho thật tiết kiệm nhất có thể.

game mật vụ siêu đẳng

Hướng dẫn chơi game mật vụ siêu đẳng: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thực hiện, các bảng kế hoạch cho từng màn chơi sẽ hiện thị thông báo trên màn hình. Đọc kỹ nhiệm vụ yêu cầu và hoàn thành nó nhanh nhất có thể để ghi điểm số cao dùng điểm số tích lũy mua thêm vũ khí hay vật phẩm trợ giúp cho những vòng chơi kế tiếp.

Chơi thêm: Game giải cứu đồ chơi.

choi game mật vụ siêu đẳng

Trò game hành động mật vụ siêu đẳng không chỉ có đồ họa được thiết kế đẹp mắt mà các tính năng cũng hay hấp dẫn nữa. Hứa hẹn nhiều điều vui thú đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này, những nhiệm vụ khó đầy thử thách kịch tính với độ mạo hiểm cao không phải ai cũng hoàn thành được. Nếu bạn làm được điều đó thì cùng vào game chơi ngay chiến ngay nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mật vụ siêu đẳng

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Mật vụ siêu đẳng