Trò Chơi Mario hành động

Hướng dẫn Trò Chơi Mario hành động

4/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Mario hành động

4/10 - (1 vote)

Tại thành phố nơi mà anh chàng hiệp sĩ Mario đang sinh sống bỗng dưng từ đâu xuất hiện những tên côn đồ đáng ghét. Bọn chúng phá phách mọi thứ trong thành phố làm đảo lộn cuộc sống của những người dân nơi đây, bạn hãy cùng anh chàng Mario thực hiện những pha hành động hay hấp dẫn tuyệt cú mèo để dạy cho chúng một bài học để chúng không còn phá phách khi tham gia vào game Mario hành động này nào.

Mario hành động

Giới thiệu game Mario hành động: Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành nhân vật hiệp sĩ Mario bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình tấn công chống lại những tên phá phách này bằng những đòn tấn công mạnh mẽ nhất và táo bạo nhất có thể. Thực hiện những pha hành động nhanh chóng dứt khoát để mang về chiến thắng cho chính bản thân mình. Những chiêu thức cùng với những kiểu ra đòn nhanh quyết liệt là yếu tố quyết định việc bạn có dành chiến thắng trong trò chơi này hoặc là không.

Tham khảo thêm: Game kawairun.

game Mario hành động

Hướng dẫn chơi game Mario hành động: Để điều khiển nhân vật Mario di chuyển bạn hãy sử dụng các phím ASDW để di chuyển, ra đòn tấn công đấm hoặc đá thì nhấn phím J và phím K. Những chiêu thức tấn công lẫn phòng thủ bạn cần sử dụng và phối hợp lại với nhau cho thật nhịp nhàng chính là yếu tố quan trọng nhất đừng để đối phương hạ gục bạn mà bạn phải hạ gục đối phương.

choi game Mario hành động

Khi bạn tiêu diệt hết những tên tay sai ở đây thì màn cuối bạn sẽ phải tấn công tên trùm gian ác và tiêu diệt tên này. Cố gắng thực hiện thật nhanh chóng và hãy dũng cảm nhất có thể để giành chiến thắng về cho chính mình trong tắt cả những màn chơi ở đây, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario hành động

Chưa có nhận xét…