Trò Chơi Mario cho khủng long ăn

Hướng dẫn Trò Chơi Mario cho khủng long ăn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mario cho khủng long ăn

Rate this post

Cùng đến với phiên bản game Mario cho khủng long ăn với nội dung chơi mới lạ hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều trải nghiệm khác biệt, trong trò chơi này bạn sẽ thấy một nhân vật Mario khác biệt những phiên bản khác, không phải là người giải cứu công chúa, không phải là thợ sửa ổng nước. Mà là một chàng trai yêu thích động vật tìm mọi cách chăm sóc cho chúng.

chơi game Mario cho khủng long ăn

Giới thiệu game Mario cho khủng long ăn: Vào chơi game bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật Mario hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này. Sử dụng lực tác động lẫn hướng ngắm bắn, đưa những viên shushi đến tầm ngắm của những chú khủng long. Tại vị trí đó chúng có thể đón nhận được thức ăn và thưởng thức đồ ăn của mình rồi lớn dần lên mỗi ngày.

Chơi thêm: Game đảo giấu vàng.

game Mario cho khủng long ăn

Hướng dẫn chơi game Mario cho khủng long ăn: Sử dụng chuột và độ khéo của bạn trong việc canh hướng bắn, tầm ngắm bắn của mình. Làm sao đó thật nhanh chóng đưa thức ăn đến tận nơi miệng của những chú khủng long. Giúp chúng ăn no bụng và trưởng thành hơn về kích thước lẫn chiều cao sau mỗi lần đón nhận được thức ăn từ phía bạn.

Mario cho khủng long ăn

Chơi game Mario cho khủng long ăn giúp những chú khủng long con ăn ngon và mau chóng lớn khôn. Đó là nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện tốt trong trò chơi này. Những chú khủng long đang rất đói bụng và hiện đang chờ đợi việc mang thức ăn đến cho chúng từ phía bạn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario cho khủng long ăn

Chưa có nhận xét…