Trò Chơi Manga loạn đấu

Hướng dẫn Trò Chơi Manga loạn đấu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Manga loạn đấu

Rate this post

Một trò game hành động nhập vai mới ra mắt có lối chơi khá sôi động và hấp dẫn mang tên game Manga loạn đấu. Bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng bước ra từ những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản đó là các nhân vật One Piece, Naruto, Bleach, vua trò chơi Yugioh, các nhân vật đến từ Death Note. Bạn yêu thích ai và muốn ai là người chiến thắng hãy giúp đỡ người đó nào.

Manga loạn đấu

Giới thiệu game Manga loạn đấu: Tham gia vào game hóa thân vào nhân vật và trở thành siêu cao thủ đệ nhất ở thế giới này. Với những kỹ năng nổi trội bạn hãy biết cách tận dụng chúng trong từng thời điểm chiến đấu sao để mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Hạ gục đối phương trong thời gian nhanh và ngắn nhất có thể để mang về thành tích chiến đấu cao cho chính mình. Liệu bạn có làm được điều đó hay không nếu có thì vào chơi game ngay để thể hiện bản lĩnh của mình cho những người xung quanh biết được điều đó.

Chơi thêm: Game đấu trường sumo.

game Manga loạn đấu

Hướng dẫn chơi game Manga loạn đấu: Người chơi 1 sử dụng AD để di chuyển trái phải, phím J để tung combo chưởng và K để nhảy còn L để vận nội công, UIO để sử dụng các kĩ năng đặc biệt. Ở người chơi hai sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển, phím 1 để đánh, phím 2 để nhảy và phím 3 là để vận nội công các phím 456 tung các kĩ năng đặc biệt ra.

choi game Manga loạn đấu

Chơi game Manga loạn đấu là một chuỗi hành động xẩy ra liên hồi và bạn là nhân vật chính trong đấu trường này. Hạ đối phương khi họ tấn công mình và hoàn thành trọng trách nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhanh nhất có thể. Mang về thành tích cao cho chính mình trong cuộc chơi, làm được điều đó không quá khó đúng không nào

Cảm nhận của bạn về trò chơi Manga loạn đấu

Chưa có nhận xét…