Trò Chơi Ma trận ô tô

Hướng dẫn Trò Chơi Ma trận ô tô

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Ma trận ô tô

Giờ cao điểm xe cộ luôn đông đúc và tấp nập ngoài đường cho nên tình trạng kẹt xe là điều đương nhiên xẩy ra. Những con đường trở về nhà của các chiếc xe ô tô bỗng dưng chúng bị phá vỡ khiến cho ô tô không thể nào lưu thông. Bạn hãy giúp đỡ cho những chiếc ô tô này di chuyển về nhà của mình bằng cách kết nối hết thẩy chúng lại với nhau tạo thành một chuỗi liên kết để cho ô tô chó thể di chuyển tốt trong game ma trận ô tô này nha.

ma trận ô tô

Giới thiệu game ma trận ô tô: Trò chơi với lối chơi ghép hình đầy vui nhộn đây chính là sản phẩm hình ảnh minh họa ấn tượng đẹp mắt cùng với cách chơi vui tính điểm vui nhộn người chơi dễ dàng hoàn thành. Quan sát kỹ các con đường gấp khúc ở đây sắp xếp và kết nối chúng lại với nhau tạo thành một con đường thông hoàn thiện từ bờ bên này sang bờ bên kia. Mỗi màn chơi sẽ có khoảng thời gian là 2 phút 30 giây bạn cần sắp xếp nhanh chóng 6 còn đường cho 6 chiếc xe di chuyển về nhà của mình.

Chơi thêm: Game ma trận trái cây.

game ma trận ô tô

Hướng dẫn chơi game ma trận ô tô: Sử dụng chuột trái để sắp xếp các con đường gấp này lại với nhau thành chuỗi liên kết. Những con đường nào có chứa vật phẩm thì nên sắp xếp chúng lại thành một hệ thống chuỗi kết nối những món vật phẩm như đồng hồ, tấm biển. Làm sao cho bạn có thể thu thập hết tắt cả những món vật phẩm cũng với điểm thưởng trong trò chơi này.

choi game ma trận ô tô

Ma trận ô tô game thử thách độ phản ứng nhanh lẹ và tài năng sắp xếp các khối hình cong lại với nhau tạo thành con đường. Nó không quá khó cũng không quá thử thách, nhưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải nhanh và lanh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ma trận ô tô

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Ma trận ô tô