Trò Chơi Ma tốc độ

Hướng dẫn Trò Chơi Ma tốc độ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ma tốc độ

Rate this post

Game ma tốc độ trò kể về nhân vật phi thường với khả năng tấn công tiêu diệt địch nhanh chóng trong thời gian một nốt nhạc. Bạn có muốn một lần được thử nghiệm khả năng phi thường này hay không? Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn chứ không hề đơn giản một chút xíu nào. Liệu bạn có thể hoàn thành thử thách tốt trong trò chơi này hay không tham gia xem tài năng lẫn độ nhanh của bạn đến đâu nha.

ma tốc độ

Giới thiệu game ma tốc độ: Tham gia vào trò chơi này bạn hóa thân thành nhân vật ma tốc độ với cái đầu là ngọn đuối đỏ. Bạn có vũ khí trong tay cùng với tài năng phi thường. Chỉ cần phóng một phát trúng những con ma này là chúng sẽ bị hạ gục trong thời gian một nốt nhạc mà thôi. Nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng bọn chúng rất nhanh và lanh, sơ suất 1 chút chúng vượt qua được cửa ải thử thách của bạn là coi như chúng dọa ngược lại bạn mất mạng chơi. Đừng để điều này xẩy ra nha cố gắng hạ hết bọn chúng.

Chơi thêm: Game người nhện đánh nhau.

chơi ma tốc độ

Hướng dẫn chơi game ma tốc độ: Sử dụng phím space để thực hiện tấn công nhân vật, nhấn hai phím mũi tên trái và phải để di chuyển hướng tấn công sang trái và phải khi những con ma xuất hiện ở những hướng này. Chúng sẽ ngày càng xuất hiện nhiều nên yêu cầu độ tấn công của bạn phải nhanh và lanh nhất có thể.

chơi game ma tốc độ

Mỗi lần tiêu diệt một con ma thành công bạn sẽ nhận được điểm cộng về cho mình. Hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều ma điểm số bạn nhận được sẽ càng cao và có cơ hội nâng cấp vũ khí lên để đánh tấn công trong những màn chơi kế tiếp. Với bạn điều này không quá khó khăn đúng không nào, những thử thách ngày càng cao chính là kì tích để bạn chinh phục đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ma tốc độ

Chưa có nhận xét…