Trò Chơi Lướt ván diều

Hướng dẫn Trò Chơi Lướt ván diều

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lướt ván diều

Rate this post

Một thể loại game thể thao mạo hiểm mới mang tên lướt ván diều với nhiều điều hay thử thách phía trước đang được đặt ra. Hứa hẹn sẽ đêm đến cho bạn những trải nghiệm vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn được chinh phục những thử thách cùng với cánh buồm và những chướng ngại vật có thể nói là đáng ngại được đặt ra ở đây. Liệu bạn có chinh phục được hay không vào game để trải nghiệm ngay thôi nào.

lướt ván diều

Giới thiệu gamne lướt ván diều: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật trong trò chơi này chinh phục những thử thách trong từng màn. Ban đầu cấp độ chơi khá đơn giản chỉ có một vài chướng ngại vật là những người đánh cá ngược dòng, bạn né tránh không đụng chạm vào họ là được. Những vòng chơi sau có thêm sự xuất hiện của những tảng đá và các chướng ngại vật khác nữa, bạn cần nhanh, lanh và khôn khéo hơn trong vấn đề điều khiển cánh lướt ván diều của mình di chuyển một cách hoàn hảo trên biển.

Chơi thêm: Game lướt ván trên không.

game lướt ván diều

Hướng dẫn chơi game lướt ván diều: Sử dụng chuột để thao tác, quan sát chiều hướng mũi tên để định hướng di chuyển sao cho chuẩn chính xác. Không bị vao vào các chướng ngại vật như người dân đánh cá di chuyển ngược chiều hoặc những tảng đá lớn. Những màn chơi sau chướng ngại vật xuất hiện sẽ càng nhiều, khả năng ứng phó xử lý tình huống của bạn cũng phải nhanh lanh.

chơi game lướt ván diều

Những ông mặt trời vàng có trên đường đi bạn cố gắng thu thập lại, mỗi ông mặt trời sẽ mang lại điểm số nhất định cho bạn trong cuộc chơi này. Vì vậy nếu bạn thu thập được càng nhiều đồng nghĩa với việc điểm số của bạn trong trò chơi này sẽ càng cao. Cho nên hãy cố gắng dành điểm số cao nhất để được lưu danh vị trí game thủ xuất sắc nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lướt ván diều

Chưa có nhận xét…