Trò Chơi Lulu kình ngư

Hướng dẫn Trò Chơi Lulu kình ngư

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lulu kình ngư

Rate this post

Chú chó Lulu đang tham gia vào cuộc đua bơi lội để tranh giải thưởng, cuộc đua khá gây cấn và hấp dẫn với nhiều siêu thủ bơi lội cũng tham gia vào cuộc chiến này. Sẽ là một cuộc thi vô cùng căng thẳng, hãy hãy hỗ trợ chú chó Lulu hết sức mình để chú ta có thể vượt lên trên về đích trong cuộc đua mang tên Lulu kình ngư này nào.

Lulu kình ngu

Giới thiệu game Lulu kình ngư: Vào trò chơi bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của trò game này đó chính là nhân vật chó cưng Lulu, thực hiện hết khả năng của mình trong cuộc đua vận động tay chân kết hợp để bởi. Bạn tác động liên tục để bơi về phía trước dẫn trước những đối thủ cùng tham gia, trong quá trình bơi khi nhân vật cần thở hãy cho nhân vật ngóc đầu lên để thở. Những đứa trẻ trên bờ chúng khá nghịch ngợm sẽ ném đá xuống chỗ bạn cho nên khi chúng ném hãy lặn xuống dưới nước để tránh việc bị ném trúng.

game Lulu kình ngu

Hướng dẫn chơi game Lulu kình ngư: Thao tác điều khiển nhân vật chú chó Lulu thực hiện động tác bơi bạn kết hợp hai phím mũi tên trái phải để thực hiện. Ngóc lên để thở bạn nhấn phím space tiếp tục thực hiện động tác bơi hay lặn xuống thực hiện bằng các phím mũi tên.

Chơi thêm: Game trượt tuyết cùng cún cưng.

choi game Lulu kình ngu

Cùng chơi game lulu kình ngư cùng khám phá những cái hay cái vui thú ở đây, bạn được trải nghiệm cuộc thi với nhiều cung bậc cảm xúc gây cấn nhất. Thú vị hơn hết nữa đó chính là cảm giác khi thắng cuộc, phần thưởng có giá trị sẽ thuộc về bạn nên hãy cố gắng hết sức mình có thể nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lulu kình ngư

Chưa có nhận xét…