Trò Chơi Lớp học khủng long

Hướng dẫn Trò Chơi Lớp học khủng long

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lớp học khủng long

Rate this post

Giờ học toán có lẽ là thú vị nhất với những ai yêu thích những môn học tự nhiên. Chỉ cần một cái đầu thông minh, nhanh nhẹn là bạn có thể giải đáp hết mọi câu hỏi. Nó không lằng nhoằng như văn chương hay những bộ môn khác. Bạn thích thử thách trí tuệ của mình, hãy cùng tham gia vào lớp học khủng long để khám phá những điều hay vui thú nhất có trong phiên bản game này nào.

lớp học khủng long

Giới thiệu game lớp học khủng long: Trò chơi có 3 cấp độ thử thách khác nhau cho người chơi lựa chọn. Dễ, thường, khó tùy vào chọn lựa bạn hãy lựa ra kiểu chơi sao cho thích hợp nhất. Bạn cũng đừng quên chọn số chính xác để nhận được điểm thưởng cao trong trò chơi này. Cố gắng học tập và hoàn thành đáp án một cách chính xác trả lời câu nào là chắc cú câu đó. Những câu hỏi càng về sau sẽ có tính thử thách cao. Nên hãy quan sát thật kỹ và suy nghĩ thấu đâó trước khi lựa chọn đáp án chứ đừng chọn nhầm nha.

Chơi thêm: Game Tom and Jerry.

game lớp học khủng long

Hướng dẫn chơi game lớp học khủng long: Sử dụng chuột trái bấm vào ô số mà bạn cho là đáp án. Di chuyển kéo thả vào vị trí đáp án nếu đúng bạn sẽ được cộng điểm, sai sẽ bị trừ điểm. Lối chơi diễn ra nhanh, đòi hỏi kết quả phải chính xác, nếu sai đồng nghĩa với việc bạn là người thua cuộc và mọi thứ phải chinh phục lại từ đầu.

chơi game lớp học khủng long

Chơi game lớp học khủng long, cùng học toán ôn lại những kiến thức toán học cùng với những chú khủng long đáng yêu. Game có đồ họa 3D đẹp mắt lối chơi hay vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lớp học khủng long

Chưa có nhận xét…