Trò Chơi Lối cũ ta bò

Hướng dẫn Trò Chơi Lối cũ ta bò

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lối cũ ta bò

Rate this post

Trò chơi lối cũ ta bò dẫn lối cho đàn kiến và binh lính mang thức ăn về tổ của mình một cách an toàn chính xác trong hang động. Trò chơi có khá nhiều thử thách vui thú hấp dẫn và bạn cần cố gắng chinh phục cho thật tốt thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình đặt ra trong trò chơi này. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn nhất đang chờ đón bạn khám phá và bạn cần nhanh tay trải nghiệm ngay những điều đó trong phiên bản game mới có đồ họa đẹp mắt và đặc sắc này.

lối cũ ta bò

Giới thiệu game lối cũ ta bò: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là đưa đoàn kiến đi vận chuyển thức ăn nó về đến tổ của mình. Di chuyển đi theo từng lôí đi riêng và mang về cho mình thật nhiều những chiến lợi phẩm. Ban đầu chỉ là vài ba chiếc lá bạn có thể chỉ huy dễ dàng cho nó di chuyển đúng theo tổ nơi cần sắp xếp. Nhưng càng về sau số lượng của chúng càng đông lên bạn hãy cố gắng vận chuyển chúng đúng nơi cần cất dấu. Làm đúng bạn được cộng 1 điểm khi điều khiển lính di chuyển đúng còn sai thì bị trừ 1 điểm tương ứng. Điểm cộng thể hiện tài năng của bạn ở đây.

game lối cũ ta bò

Hướng dẫn chơi game lối cũ ta bò: Sử dụng chuột trái để bấm các mũi tên bên trong màn chơi và chọn hướng đi đúng cho lũ kiến. Giúp chúng có thể tìm được con đường vận chuyển thức ăn về tổ của mình. Mỗi màn chơi sẽ có số lượng vận chuyển đungs như yêu cầu và bạn hoàn thành sẽ được qua bài.

Chơi thêm: Game đánh bài phạt rượu.

chơi game lối cũ ta bò

Trong quá trình chơi bạn hãy để ý coi chừng những con quái vật, những con chuồn chuồng thường có cái mũi rất nhạy cảm. Những con nhện không thích bị va chạm vào lưng. Để tạo lối đi an toàn bạn hãy đập vào bẫy ruồi, những chú kiến chăm chỉ sẽ mang chuyến lợi phẩm không hề nhỏ về tổ cho bạn. Nhưng bạn cần phải thông minh và chỉ huy lãnh đạo chúng với một cái đầu nhạy bén và sáng tạo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lối cũ ta bò

Chưa có nhận xét…