Trò Chơi Lời cầu hôn ngày 8/3

Hướng dẫn Trò Chơi Lời cầu hôn ngày 8/3

5.3/10 - (6 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Lời cầu hôn ngày 8/3

5.3/10 - (6 votes)

Ngày lễ quốc tế phụ nữ dường như ai cũng biết đó chính là ngày 8/3 nhân dịp này anh chàng Bon muốn gởi lời cầu hôn đến người bạn gái của mình. Nhẫn cầu hôn cùng mọi thứ anh chàng đã chuẩn bị rồi còn bạn gái của anh ta thì đang băn khoăn trước tủ quần áo hỗn độn vì chưa biết bản thân mình nên chọn bộ trang phục nào. Bạn hãy tham gia vào trò game lời cầu hôn ngày 8/3 này giúp đỡ cô nàng trong việc lựa chọn trang phục lẫn phụ kiện làm đẹp cho mình để bản thân thêm xinh và thêm nổi bật hơn.

lời cầu hôn ngày 8/3

Giới thiệu game lời cầu hôn ngày 8/3: Vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành chuyên gia tư vấn thời trang cho Luna cô nàng bạn gái của Bon. Bắt đầu bằng kiểu tóc hãy tạo kiểu tóc cho cô nàng thật xinh và phù hợp với trang phục mà bạn sẽ chọn kết hợp sau đó. Như những trò game thời trang khác bạn chỉ cần kiếm ra những bộ trang phục đẹp lẫn phụ kiện xinh để phối lên người cô gái, giúp cô nàng xinh hơn và nổi bật hơn trong cuộc hẹn hò sắp tới cùng người bạn trái của mình.

Tham khảo thêm: Game cao bồi bay.

game lời cầu hôn ngày 8/3

Hướng dẫn chơi game lời cầu hôn ngày 8/3: Mọi thao tác trong trò chơi đều dùng chuột để thực hiện, người chơi hãy rê chuột sử dụng chuột để hoàn tắt mọi quá trình thao tác có trong trò chơi này. Óc thẫm mỹ của bạn chính là điều quan trọng nhất để mang lại cho nhân vật trong game một ngoại hình thật xinh và nổi bật.

choi game lời cầu hôn ngày 8/3

Chơi game lời cầu hôn ngày 8/3 tựa game thời trang hẹn hò dành riêng cho bạn gái nên chơi nên tham khảo qua phong cách thời trang để ứng dụng thực tế cho bản thân mình trước cuộc hẹn với người bạn trai. Bạn thì sao cùng vào game cùng khám phá hết những điều vui thú có trong trò chơi này đi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lời cầu hôn ngày 8/3

Chưa có nhận xét…