Trò Chơi Lisa xinh đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Lisa xinh đẹp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lisa xinh đẹp

Rate this post

Cô nàng Lisa thích tạo ra những bức ảnh giống nhau hoàn toàn và bên trong nó ẩn chứa một vài thử thách nhỏ. Đó chính là tìm ra những điểm khác nhau giữa hai bức tranh giống nhau gần như là hoàn toàn này, trò chơi đòi hỏi và thử thách độ thông minh, nhanh nhẹn của người chơi. Mới có thể xử lý tốt những tình huống và những thử thách được đặt ra trong trò chơi này, bạn hãy cố gắng thử xem khả năng của mình đến đâu trong game Lisa xinh đẹp này nha.

Lisa xinh đẹp

Giới thiệu game Lisa xinh đẹp: Tham gia vào trò chơi Lisa xinh đẹp này người chơi sẽ có nhiệm vụ là tìm kiếm ra những điểm khác nhau hoàn toàn trong trò game này. Bạn hãy sử dụng đôi mắt tinh nhanh của mình, quan sát cho thật kỹ càng những sự khác biệt của hai bức tranh và chọn lựa sự khác biệt này. Tìm ra đúng điểm bạn sẽ nhận được điểm cộng còn tìm sai điểm bạn sẽ nhận được điểm trừ hãy cố gắng thực hiện cho thật tốt khi tham gia làm nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhé.

game Lisa xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game Lisa xinh đẹp: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, hoàn thành nhanh gọn lẹ trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn sẽ nhanh chóng ghi được điểm số cao và có cơ hội bước qua những thử thách càng trở về sau ngày một khó khăn hơn với những bức tranh khó phát hiện ra được những điểm khác nhau từ nó.

Chơi thêm: Game thời trang họa sĩ.

choi game Lisa xinh đẹp

Chơi game Lisa xinh đẹp chinh phục hết những thử thách của những bức tranh mà Lisa đặt ra ở đây. Hãy quan sát từ trái qua phải từ trên xuống dưới bạn sẽ tìm ra được điểm khác nhau mà không bị sót, yếu tố quan trọng là bạn cần phải đua với thời gian sao cho hoàn thành thật là nhanh.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lisa xinh đẹp

Chưa có nhận xét…