Trò Chơi Lính dù siêu đẳng

Hướng dẫn Trò Chơi Lính dù siêu đẳng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lính dù siêu đẳng

Rate this post

Những tên người ngoài hành tinh đang tấn công vào trái đất, chúng sử dụng máy bay với vũ khí hiện đại tấn công trái đất. Chính phủ đã cử quân đội tấn công tiêu diệt bọn chúng và không quên phái những người lính nhảy dù tấn công hỗ trợ cho quân đội. Bạn với tư cách là lính dù siêu đẳng, hãy hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ quân đội chiến đấu chống lại những tên người ngoài hành tinh này nha.

lính dù siêu đẳng

Giới thiệu game lính dù siêu đẳng: Tham gia vào trò chơi lính dù siêu đẳng người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chiến đấu tiêu diệt hết quân địch. Bọn chúng sử dụng vũ khí tối tân hiện đại, nhưng khẩu súng của bạn là loại súng có khả năng bắn rơi máy bay, trực thăng lăng đĩa bay và mọi vật cản khác. Nên hãy sử dụng nó để tiêu diệt bọn địch xấu xa bằng cách ngắm bắn chính xác hạ gục chúng trong vòng một nốt nhạc để hoàn thành nhiệm vụ kế tiếp của chính mình trong thời gian nhanh ngắn gọn nhất có thể.

game lính dù siêu đẳng

Hướng dẫn chơi game lính dù siêu đẳng: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển bay cao bay xa trên không trung, bắn tấn công hạ gục những tên địch đang bay lượn trên bầu trời. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì quân đội cũng nhẹ nhàng hơn trong việc đánh đuổi những tên người ngoài hành tinh xấu xa ra khỏi trái đất, mang lại cuộc sống hòa binh cho những người dân nơi đây.

choi game lính dù siêu đẳng

Game lính dù siêu đẳng trò chơi cho bạn khám phá chinh phục bầu trời với những thử thách đang đặt ra, trọng trách trên chính đôi vai của bạn. Chính phủ có hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt địch bảo vệ người dân hay không điều đó phụ thuộc phần lớn vào bạn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lính dù siêu đẳng

Chưa có nhận xét…