Trò Chơi Linda giặt quần áo

Hướng dẫn Trò Chơi Linda giặt quần áo

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Linda giặt quần áo

10/10 - (1 vote)

Game Linda giặt quần áo có nội dung xoay quanh nhân vật cô gái chăm chỉ có tên là Linda, trong một lần đang sửa xe phụ bố của mình, không may quần áo của cô nàng bị dính bẩn. Các vết bẩn cứng đầu từ nhớt xe vô cùng khó giặt cho nên cô nàng Linda đã dừng việc sửa xe lại và giặt quần áo cho mình cô ấy cần sự giúp đỡ từ phía người chơi và bạn đừng từ chối cô gái nhỏ này nha.

Linda giặt quần áo

Giới thiệu game Linda giặt quần áo: Trò chơi mang tính giáo dục rất cao những bậc phụ huynh nên cho con nhỏ của mình chơi trải nghiệm trò game này. Qua trò chơi các bé sẽ học được cách phân loại đồ rồi mang chúng đi giặt như quần áo màu trắng thì không thể nào giặt chung được với những bộ quần áo màu vì chúng rất dễ bị nhiễm màu với những bộ quần áo khác. Cho nên bạn cần lọc loại đồ nào theo loại đó và phân loại chúng trước khi giặt theo từng sọt riêng biệt.

Tham khảo thêm: Game cơm gà đầu năm.

game Linda giặt quần áo

Hướng dẫn chơi game Linda giặt quần áo: Cho quần áo vào máy giặt và cần cho đúng loại nước vào bên trong máy để cho máy hoạt động tốt. Ngay sau khi bạn giặt xong thì mang đồ đi phơi sau công đoạn phơi là mang quần áo vào nhà gấp chúng lại cho thật gọn gàng. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, làm điều này cực kì đơn giản đúng không nào.

choi game Linda giặt quần áo

Đến với trò chơi Linda giặt quần áo bạn sẽ được chơi giải trí thoải mái mà qua đó còn học được cách thức phân loại đồ đạc để cho vào máy giặt nữa. Thật là một trò chơi vô cùng ý nghĩa đúng không nào nếu bạn là phụ huynh và có con nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên cho con của mình chơi những trò game hay ý nghĩa như thế này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Linda giặt quần áo

Chưa có nhận xét…