Trò Chơi Lâu đài phép thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Lâu đài phép thuật

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Lâu đài phép thuật

10/10 - (1 vote)

Lâu đài nhỏ nơi có cuộc sống bình yên diễn ra mỗi ngày dưới sự cai trị của quốc vương cư dân nơi đây có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nhưng không có cái gì là êm đềm mãi mãi cho đến một ngày các thế lực hắc ám xuất hiện, chúng muốn đánh chiếm nơi đây làm cứ điểm của mình. Chiếm lâu đài và bắt toàn bộ cư dân nơi đây phải làm nô lên để phục tùng cho chúng với những gì mà chúng áp đặt. Nhưng các chiến sĩ và nhà vua sẽ không để yên cho bọn chúng họ đang tìm mọi cách đánh đuổi chúng ra khỏi nơi đây, họ cần đến sự trợ giúp của một chuyên gia mưu mô về chiến lược cũng như sách lược hãy giúp đỡ họ bảo vệ lâu đài phép thuật lẫn quốc vương của mình nào.
lâu đài phép thuật

Giới thiệu game lâu đài phép thuật: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là  hóa thân thành vị tinh binh sử dụng những chiến lược và sách lược. Bày bố binh lính ở khắp mọi nơi dàn hàng để đối phó với địch khi bọn chúng xuất hiện nơi đây, hãy cố gắng hết sức mình đánh nhanh thắng nhanh. Địch sẽ tấn công bạn rất nhiều lượt cho nên hãy bố trí quân đội của mình sao cho thật dày đặc để ngăn chặn chúng không cho di chuyển sâu vào bên trong khung thành của lâu đài. Nếu bạn để chúng lọt được vào bên trong lâu đài sẽ đồng nghĩa với việc bạn là người bị thua cuộc.

game lâu đài phép thuật

Hướng dẫn chơi game lâu đài pháp thuật: Các thao tác trong trò chơi này bạn phải dùng chuột để hoàn tắt việc bày binh bố trận. Sau mỗi chiến thắng hãy sử dụng tiền tích lũy được để đối phó với kẻ địch ngày càng mạnh hơn nữa bằng cách nâng cấp quân đội mua thêm binh lính xây dựng khung thành thật vững chắc.

choi game lâu đài phép thuật

Một cuộc chiến gây cấn nhất không thua kém gì những bộ phim lịch sử nổi tiếng về các trận chiến. Thế giới của game lâu đài pháp thuật này được xây dựng trên nền đồ họa 3D mọi thứ được mô phỏng sắc nét y chang như thật vậy. Bạn có khả năng chinh chiến và hoàn thành tốt hay không? Hãy vào game để thử sức mình nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lâu đài phép thuật

Chưa có nhận xét…