Trò Chơi Lâu đài bí ẩn

Hướng dẫn Trò Chơi Lâu đài bí ẩn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lâu đài bí ẩn

Rate this post

Khủng long và những người bạn của mình đang có một chiếu phiêu lưu đến những vùng đất mới và vô tình bọn họ đã phát hiện ra được một lâu đài bí ẩn ở đâu. Chú khủng long nhỏ đã đưa ra quyết định khá táo bạo đó chính là khám phá ra những điều bí mật có trong tòa lâu đài này để thõa mãn sự tò mò của chính mình. Bạn hãy cùng tham gia chơi game lâu đài bí ẩn này và tham gia vào hành trình với những chú khủng long đáng yêu nhất. Giúp đỡ chú ta tìm kiếm ra nhiều điều bí mật đang ẩn nấu trong tòa lâu đài này.

lâu đài bí ẩn

Giới thiệu game lâu đài bí ẩn: Nhiệm vụ của người chơi trong game lâu đài bí ẩn này là điều khiển nhân vật chơi đại diện của mình di chuyển qua lại khắp nơi trong tòa lâu đài. Cố gắng thu thập hết tắt cả những viên kim cương cùng với các loại hoa quả có trên đường đi, dữ trữ lương thực và kiếm về cho mình thật nhiều tiền. Cố gắng tránh xa hết tắt cả những con quái vật đang di chuyển lang thang trong tòa nhà không để chúng bắt gặp vì gặp được bạn chúng sẽ giết ngay.

Tham khảo thêm: Game đầu bếp dũng cảm.

game lâu đài bí ẩn

Hướng dẫn chơi game lâu đài bí ẩn: Điều khiển nhân vật di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên, để nhân vật nhảy lên trên cao bạn hãy nhấn phím space. Trong lúc di chuyển hãy thu thập toàn bộ những món vật phẩm có giá trị trong trò chơi này chẳng hạn như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa, mỗi màn chơi người chơi chỉ có 3 mạng cố gắng đừng để hết mạng chơi khi cuộc khám phá của bạn chưa hoàn tắt.

chơi game lâu đài bí ẩn 3

Trò game lâu đài bí ẩn thuộc thể loại game hành động mang tính chất giải trí nhẹ nhàng hợp với mọi lứa tuổi của người chơi. Chỉ cần thông minh và khéo tính một chút thôi là mọi cửa ải trong trò chơi này bạn có thể đi qua một cách vi diệu nhất, giờ thì vào game thể hiện sự tính toán hợp lý của mình trong hướng di chuyển nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lâu đài bí ẩn

Chưa có nhận xét…