Trò Chơi Lâu đài bí mật

Hướng dẫn Trò Chơi Lâu đài bí mật

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lâu đài bí mật

Rate this post

Natasa một siêu đặc vụ được chính phủ giao phó cho một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, cô ấy sẽ phải đến công viên quốc gia để truy lùng ra căn cứ bí mật được nhà khoa học điên Luzek tạo dưng. Ông ấy đã cho xây dựng nguyên cả một đội hình rô bốt tàng hình với mục tiêu xấu xa và hiện tại đội quân này của ông ta đang chiếm đóng tạo thành phố Zoravia. Bạn hãy hỗ trợ cô nàng đặc vụ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà chính phủ giao phó cho mình trong trò chơi mang tên lâu đài bí mật này nha.

lâu đài bí mật

Giới thiệu game lâu đài bí mật: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó chính là quan sát các tình huống sự vật trong trò chơi để tìm ra manh mối đi đến nơi mà địch đóng quân. Bạn cần phải quan sát cho thật kỹ càng các sự vật và hiện tượng xung quanh bạn để phát minh ra điều gì đó bí ẩn đang che dấu xung quanh bạn, cố gắng vượt qua hết những thử thách khó khăn và nguy hiểm nhất. Mỗi cánh cửa mở ra chính là một sự thử thách nguy hiểm mà bạn phải đối mặt cần phải thật bình tĩnh để đối mặt và xoay tình huống. Đảm bảo mạng sống cho bạn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở đây.

game lâu đài bí mật

Hướng dẫn chơi game lâu đài bí mật: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, biết cách phân tích và định hình tình huống một cách tốt nhất có thể để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tiêu diệt đội quân rô bốt của nhà khoa học điên và ý đồ đen tối của ông ấy với thành phố bạn đang sống.

Chơi thêm: Game lâu đài phép thuật.

choi game lâu đài bí mật

Lâu đài bí mật nơi có những bức màn sự thật đáng sợ nhất mà bạn sẽ là người phải khám phá ra nó. Cố gắng tìm ra hết những bức màn sự thật ở đây, ngăn chặn các âm mưu đen tối sống sót trở về khi hoàn thành nhiệm vụ đó không phải là điều đơn giản. Phải là một đặc vụ giỏi mới hoàn thành tốt công việc này bạn có khả năng làm điều đó không? Nếu có cùng vào game để thực hiện từng nhiệm vụ ở đây nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lâu đài bí mật

Chưa có nhận xét…