Trò Chơi Làm kẹo cầu vồng

Hướng dẫn Trò Chơi Làm kẹo cầu vồng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm kẹo cầu vồng

Rate this post

Bạn rất thích thưởng thức món kẹo cầu vòng nhiều sắc màu và đặc biệt nó có vị ngon ngọt đến lạ kì. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game làm kẹo cầu vồng một trò chơi hay hấp dẫn, qua trò chơi này bạn có thể học hỏi được cách thức làm. Các chuyên gia hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này, nên hãy cố gắng để ý để học hỏi và thao tác theo đúng như những gì mà họ chỉ dạy nha.

chơi game làm kẹo cầu vồng

Giới thiệu game làm kẹo cầu vồng: Các chuyên gia đầu bếp ở đây sẽ hướng dẫn cho bạn chọn nguyên liệu trong bảng liệt kê. Hãy chọn những thứ cần thiết để bắt đầu việc chế biến, các công đoạn thực hiện tuần tự bạn sẽ được cầm tay chỉ việc thông qua những gợi ý bên dưới màn hình. Gợi ý như thế nào bạn hãy thực hiện theo y chang như vậy là hoàn thành các thao tác trong trò chơi này một cách hoàn hảo.

game làm kẹo cầu vồng

Hướng dẫn chơi game làm kẹo cầu vồng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong hướng dẫn của trò chơi này. Chọn nguyên liệu và theo tác theo hướng dẫn của mũi tên nhanh gọn trước thời gian quy định cho từng màn. Nếu trong thời gian quy định mà bạn không hoàn thành xong sẽ không nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia.

Chơi thêm: Game Elsa nấu ăn.

làm kẹo cầu vồng

Game nấu ăn làm kẹo cầu vồng thích hợp cho những bạn gái và nhất là những ai yếu thích nấu ăn. Qua đây bạn có thể vừa chơi trải nghiệm lại vừa học hỏi được bí quyết làm món kẹo ngon hấp dẫn để phục vụ bản thân và gia đình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học online miễn phí này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm kẹo cầu vồng

Chưa có nhận xét…