Trò Chơi Làm bánh valentine

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh valentine

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh valentine

Rate this post

Nhân ngày lễ valentine cô gái Soda muốn nhân dịp đặc biệt này tặng cho người mình yêu một chiếc bánh ngọt thơm ngon. Để làm chiếc bánh này thì cô nàng phải học hỏi, quyết tâm theo khóa học online và học công thức làm bánh ở đây. Ban dầu cô gái gặp nhiều khó khăn trong công việc học nấu ăn của mình, bạn hãy hỗ trợ cô nàng để cô ấy chế biến thành công món bánh ngọt trong trò chơi làm bánh valentine này nhé.

làm bánh valentine

Giới thiệu game làm bánh valentine: Ghi danh vào lớp học bạn sẽ được các chuyên gia đầu bếp ở đây hướng dẫn một cách thật tận tình. Từ các công đoạn làm bánh pha chế nguyên liệu chọn những nguyên liệu gì cho máy xay rồi cho chúng vào khuôn. Cho vào lò nướng canh thời gian bánh chín rồi lấy chúng ra trang trí cho thêm nổi bật và hấp dẫn. Kích thích vị giác khi nhìn qua chiếc bánh có cảm giác thèm thuồng và khi ăn vào thì ngất ngây với hương thơm và vị ngọt béo ngậy của chiếc bánh.

Chơi thêm: Game bánh trôi nước.

game làm bánh valentine

Hướng dẫn chơi game làm bánh valentine: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Sơ chế nguyên liệu cho đến khi chế biến món ăn, mọi thao tác bạn cần nhanh gọn và dứt khoát nhất có thể để mang điểm số thật cao về cho mình trong trò chơi này. Độ khéo léo của bạn thể hiện qua điểm số mà bạn ghi được trong trò chơi này.

chơi game làm bánh valentine

Chơi game làm bánh valentine học hỏi những công thức nấu ăn ngon, chế biến những chiếc bánh ngọt để tặng cho bạn trai mình nhân ngày lễ đặc biệt. Ngày tình nhân hay bất kì ngày nào kỉ niệm cho tình yêu của đôi lứa sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn có thể tự tay làm món bánh ngon này tặng người mình yêu.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh valentine

Chưa có nhận xét…