Trò Chơi Bé làm ảo thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Bé làm ảo thuật

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bé làm ảo thuật

1/10 - (1 vote)

Bạn yêu thích bộ môn ảo thuật và luôn có ước mơ được tự mình thực hiện những màn ảo thuật ngoạm mục nhất để phục vụ cho khán giả của mình. Vậy thì tại sao bạn không thực hiện ngay điều đó bằng cách tham gia vào trò game bé làm ảo thuật được chia sẽ bên dưới đây nào. Những pha trình diễn nhanh tay nhanh mắt lấy được nhiều tràng pháo tay của khán giả phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn đấy.

bé làm ảo thuật

Giới thiệu game bé làm ảo thuật: Khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của một ảo thuật gia chuyên nghiệp đó chính là lật hết những tấm lá bài có sẵn trên màn hình. Cố gắng nhớ hình ảnh cùng vị trí của nó để những tấm nào cùng nhau bạn lật đôi chúng lên. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi nào bạn lật hết tắt cả những cặp bài trùng bên dưới lên coi như hoàn thành xong màn biểu diễn của mình một cách thật xuất sắc rồi. Hãy vận dụng trí nhớ siêu hạng của mình để hoàn thành nhiệm vụ chơi thật tốt nhất chinh phục mọi màn chơi có ở đây nha.

Tham khảo thêm: Game cá heo tinh nghịch.

game bé làm ảo thuật

Hướng dẫn chơi game bé làm ảo thuật: Thao tác lật lá bài lên bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, sau khi lật một tấm lá bài lên bạn hãy nhớ kĩ hình dáng cũng như vị trí của tấm lá bài này. Để những lần lật sau nếu nó trùng thì bạn lật lại tấm đó, khui hết mọi cặp bài trùng là bạn đã hoàn thành màn chơi của mình rồi đí. Điểm số thưởng cho bạn tương ứng với thời gian hoàn thành màn biểu diễn nhanh hay chậm.

choi game bé làm ảo thuật

Hãy cùng bé làm ảo thuật biểu diễu những tài năng nhanh tay và trí nhớ siêu phàm của mình để người khác được biết nào. Hãy thật tự tin dành chiến thắng với điểm số cao và nếu bạn thấy trò chơi này hay hấp dẫn thì cùng share cho tắt cả mọi người để cùng chơi cùng khám phá nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé làm ảo thuật

Chưa có nhận xét…