Trò Chơi Lạc trong mê cung

Hướng dẫn Trò Chơi Lạc trong mê cung

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Lạc trong mê cung

Chú chuột vì quá ham chơi nên quên cả đường về, càng tìm đường ra chú ta càng bị lạc sâu vào bên trong mê cùng. Làm sao để trốn thoát khỏi nơi đây khi đang lạc trong mê cung huyền bí vừa rộng và vừa đáng sợ nữa. Chỉ có một cách duy nhất là bình tĩnh tìm ra chiếc chìa khóa để mở khóa cánh cổng của mê cung thì chú chuột ta mới có thể thoát khỏi nơi đây. Bạn hãy giúp chú chuột ta thoát khỏi đây bằng cách hoàn tắt nhiệm vụ của mình chinh phục mê cung này bằng sự thông minh của bản thân.

lạc trong mê cung

Giới thiệu game lạc trong mê cung: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú chuột đáng yêu di chuyển tìm ra chiếc chìa khóa. Đấy chiếc chìa khóa đi về hướng cánh cửa để ráp vào ổ khóa mở khóa cửa mê cung giải thoát cho bản thân mình. Để làm được điều này không phải là điều đơn giản mà bạn cần phải thông mình nhanh nhẹn kết hợp với việc khéo léo trong các hướng tính toán nữa. Có như vậy bạn mới có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, không được tính sai bất kì bước đi nào.

game lạc trong mê cung

Hướng dẫn chơi game lạc trong mê cung: Các thao tác điều khiển chú chuột di chuyển trong trò chơi này bạn cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện. Cố gắng di chuyển nhanh chóng nhất có thể nhưng các bước đi cần chính xác và không được sai vì sai bạn không phải lúc nào cũng thực hiện lại được.

Chơi thêm: Game cuộc chiến với zombie.

choi game lạc trong mê cung

Cùng chơi game lạc trong mê cung cùng khám phá hết những thử thách mang tính trí tuệ cao có trong trò game này nào. Bạn sẽ phải chinh phục nhiều màn chơi khác nhau theo nhiều chiều hướng khác nhau đảm bảo sẽ vui thú vô cùng khi bạn hoàn thành từng thử thách nhỏ ở đây. Cố gắng chơi thật tốt ghi điểm thật cao trong trò chơi này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lạc trong mê cung

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Lạc trong mê cung